Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt


Bạn là người yêu thích dòng xe Vespa xinh đẹp đến từ Ý, bạn là người yêu thích chụp ảnh với những công trình kiến trúc cổ kính, nhưng cung đường uốn lượn bên rừng thông ở Đà Lạt ? Hay đơn giản bạn thích trải nghiệm Đà Lạt với một phương tiện hiện đại và mới lạ thì dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt được cung cấp bởi công ty du lịch Đà Lạt Trong Tôi, hiện tại công ty có rất nhiều dòng xe Vespa hiện đại, sang trọng và quý phái để cung cấp cho du khách thuê đi tham quan hay chụp ảnh. Và sau đây là những lý do vì sao bạn nên thuê xe Vespa để tham quan và chụp hình ở Đà Lạt. Sự đẳng cấp cũng như thiết kế mềm mại, quyến rũ đến từ châu Âu vô tính khiến dòng xe Vespa trở nên nổi bật và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên cũng như các công trình kiến trúc mang âm hưởng Pháp ở Đà Lạt. 


Đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sự lãng mạn thì tham quan Đà Lạt bằng xe Vespa là một lựa chọn tuyệt với cho những bức ảnh nghệ thuật cùng sự trãi nghiệm thú vị.


Giá thuê xe Vespa tại Đà Lạt: 180 000đ/1 Ngày

Bao gồm:

- 1 Xe Vespa màu trắng đời mới 2015-2018.

- 2 Nón bảo hiểm đồng bộ màu trắng.


Địa điểm nhận xe: Công ty TNHH du lịch Đà Lạt Trong Tôi, số 21 Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, TP. Đà Lạt.

Hotline đặt xe: 02633 980 070 - 0945 20 32 32

Hoặc inbox trực tiếp qua fanpage: Đà Lạt Trong Tôi

Đà Lạt Trong Tôi
Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê xe Vespa tại Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments