Dịch vụ quảng cáo Online Đà Lạt


Thời đại công nghệ 4:0 nghe có vẻ xa lạ nhưng thật ra mọi thứ vẫn đang diễn ra trước mắt bạn, đặc biệt trong tất cả các công việc kinh doanh hiện nay. Vậy làm thế nào để bạn có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng khắp nơi đang đổ về Đà Lạt trước khi đối thủ của bạn tiếp cận được ? Đơn giản thôi, công ty truyền thông & quảng cáo Ấn Tượng Đà Lạt sẽ làm công việc đó giúp bạn qua các kênh truyền thông và quảng cáo lớn nhất Đà Lạt hiện nay.


 Công ty truyền thông & quảng cáo Ấn Tượng Đà Lạt là ai ?

Chúng tôi là đội ngũ truyền thông và quảng cáo online chuyên nghiệp với những kênh truyền thông mạng xã hội lớn nhất Đà Lạt hiện nay như kênh: Đà Lạt Trong Tôi, Amazing Đà Lạt, Welcome To Đà Lạt...các group lớn như: Group Ghiền Đà Lạt, Group Đà Lạt Trong Tôi, Group Cuồng Đà Lạt, Group Amazing Đà Lạt...Về kênh website chúng tôi có: dalattrongtoi.com, amazingdalat.com với những bài viết có lượt truy cập lớn bậc nhất Đà Lạt hiện nay.


Bên cạnh những nền tảng truyền thông mạnh có sẳn, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo từng là những leader của các công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam như Yan Digital, POPS Worldwide...Và trên hết là đội ngũ marketing đã có thâm niên hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Đà Lạt, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu du lịch Đà Lạt Trong Tôi uy tín và phủ sóng đến hàng triệu bạn trẻ ở khắp mọi nơi.

Về đối tác hiện tại công ty Ấn Tượng Đà Lạt đang cộng tác với rất nhiều đối tác làm truyền thông lớn nhất Việt Nam như Zing.vn, Vnexpress, Ngoisao.net, Yan.vn và rất nhiều hãng báo chí uy tín khác. Về đối tác đã sử dụng dịch vụ truyền thông & quảng cáo của công ty có thể kể đến Vietravel Đà Lạt, Công ty sản xuất rượu vang Vĩnh Tiến, Khu du lịch Đà Lạt Fresh, nhà hàng Hải Sản Đà Lạt golf và hàng trăm đối tác khác là các homestay, villa, khách sạn, nhà hàng... tại Đà Lạt.


Điều tạo nên sự khác biệt giữa công ty truyền thông & quảng cáo Ấn Tượng Đà Lạt và các công ty khác là gì ?

- Đối với các lĩnh vực chung, công ty Ấn Tượng Đà Lạt cam kết số lượng người tiếp cận và biết đến doanh nghiệp của bạn qua những con số cụ thể rõ ràng. 

- Đối với lĩnh vực nhà hàng cơm khách lẻ chúng tôi cam kết cho bạn tổng số lượng khách hàng tháng.

- Bên cạnh những cam kết nhất định về mức độ hiệu quả, chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ tư vấn chiến lượt marketing hiệu quả, đối tượng khách hàng tìm năng, chia sẽ kinh nghiệm và hỗ trợ tất cả các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình hợp tác và sau hợp tác.

Các dịch vụ của công ty truyền thông & quảng cáo Ấn Tượng Đà Lạt.

Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến truyền thông & quảng cáo như quay video giới thiệu quảng cáo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, đăng bài post quảng cáo lên các page lớn ở Đà Lạt, quản lý fanpage, thiết kế website và tất cả các dịch vụ liên quan khác. Đối với các doanh nghiệp lớn chúng tôi sẽ thiết kế những gói dịch vụ riêng lẻ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

__________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, TP. Đà Lạt. (Dalat Golf Café).

Số điện thoại: 02633 98 20 20 - 02633 50 50 60

Website: https://dalattrongtoi.com/


Đà Lạt Trong Tôi
Dịch vụ quảng cáo Online Đà Lạt Dịch vụ quảng cáo Online Đà Lạt Dịch vụ quảng cáo Online Đà Lạt Dịch vụ quảng cáo Online Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments