Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè


Hè đến rồi, bạn đã có kế hoạch cho những chuyến đi xa để thổi bay cơn nóng chưa nào? Mùa hè này, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Đà Lạt là lựa chọn của bạn? Và nếu là Đà Lạt, bạn đừng quên Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè nhé!


Không gian thoải mái, tiện ích hàng đầu

Sở dĩ khẳng định Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè của bạn chính là vì những tiện ích tuyệt vời mà hành khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xe này.

Với tiêu chuẩn xe 45 chỗ được cải tạo thành 20 ghế nằm, Nguyễn Kim Limousine chuyên tuyến Sài Gòn Đà Lạt sở hữu một không gian cực kỳ rộng rãi, đảm bảo sự thoải mái cho từng hành khách. Nếu bạn yêu thích không gian riêng tư, Nguyễn Kim Limousine sẽ cung cấp cho bạn dạng phòng với rèm kéo riêng biệt. Nếu bạn đi theo nhóm đông, bạn có thể chọn giường nằm để có thể trò chuyện thoải mái cùng nhau. Và dù cho là dạng phòng hay giường nằm, thì ghế của bạn cũng là ghế massage hiện đại.

 Không gian xe cực kỳ thoải mái với trang bị ghế nằm massage hiện đại

Từng ghế nằm của Nguyễn Kim Limousine chẳng khác chi một căn phòng nhỏ tại nhà với đầy đủ những tiện nghi kèm theo: Từ hộc cất giày, dép, bàn ăn, chăn, gối, TV, wifi, tai nghe và cổng sạc điện thoại cho đến khăn ướt, bánh, nước được cung cấp miễn phí. Khoảng thời gian di chuyển trên xe sẽ trở nên ngắn hơn và thú vị hơn rất nhiều khi bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim thoải mái mà không cần bận tâm đến việc hao tổn 3G hay pin điện thoại cạn kiệt.

Thêm nữa, chuyến đi tránh nắng ngày hè của bạn sẽ càng dễ chịu hơn khi có thể tạm biệt hoàn toàn với những cơn say xe, vì hương tinh dầu dễ chịu luôn thoang thoảng trong khoang xe rộng rãi. Sau một chuyến đi dài, bản thân vẫn bừng bừng sức sống để tiếp tục những hoạt động vui chơi nhộn nhịp, nghĩ thôi cũng thấy thật tuyệt phải không nào?

Nhiều tuyến trong ngày, giá cả hợp lý

Trong những ngày hè, chắc chắn những tuyến xe sẽ luôn tấp nập, nhộn nhịp, thậm chí xảy ra tình trạng cháy vé. Thế nhưng, với Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè, chuyện đó đã không còn là nỗi lo với nhiều chuyến xe tương thích với các khung giờ đa dạng trong ngày. Hằng ngày, Nguyễn Kim Limousine sẽ có 8 chuyến xuất phát tuyến Sài Gòn - Đà Lạt và 8 chuyến cho tuyến Đà Lạt - Sài Gòn. Ngoài ra, xe sẽ trung chuyển hành khách về tận nơi ở các địa điểm nằm trong phạm vi bán kính 5km của trung tâm thành phố Đà Lạt.

 

Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè

Mức giá hiện tại cho một vé của Nguyễn Kim Limousine là 389.000đ và với 2 vé cho phòng đôi, bạn sẽ chỉ mất 700.000đ. Với những tiện ích cùng đãi ngộ như thế, mức giá trên đều được hành khách đánh giá là cực kỳ phải chăng.

Với những trang bị tiện ích như trên, kết hợp cùng những tuyến xe liên tục trong ngày, Nguyễn Kim Limousine xứng đáng là lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè của bạn. Đừng ngại ngần, hãy book vé ngay hôm nay nếu chuyến du hí Đà Lạt của bạn đã được lên kế hoạch sẵn sàng. Nguyễn Kim Limousine, đãi ngộ dịch vụ sang chảnh như máy bay với giá vé siêu “mềm”, siêu rẻ.


  • Hotline: 0869.819.819 - 0348. 819.819
  • Website: www.nguyenkimlimousine.com
  • Fanpage: Nguyễn Kim limousine
  • Email: nguyenkimlimousine@gmail.com


Đà Lạt Trong Tôi
Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè Nguyễn Kim Limousine - Lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè
9/10 986 bình chọn

Comments