Hoa Lavender khô Đà Lạt


Những năm gần đây Đà Lạt nổi lên như một địa điểm duy nhất ở Việt Nam có thể trồng được những cánh đồng hoa Lavender xinh đẹp, Bên cạnh tham quan chụp ảnh cùng hoa Lavender, thì sản phẩm hoa Lavender khô Đà Lạt là một món quà vô cùng ý nghĩa được các bạn trẻ mua tặng một nữa thương yêu của mình.


Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức và tham quan của du khách gần xa, hiện tại Đà Lạt Trong Tôi giới thiệu đến mọi người một sản phẩm hoa Lavender Đà Lạt sấy khô được rất nhiều bạn trẻ yếu thích hiện nay. Hoa  Oải Hưởng Đà Lạt được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản có thể để trong phòng từ 3-4 năm vẫn còn màu tím cùng mùi hương nhẹ nhàng. 

Hiện tại Shop hoa Lavender - Oải Hương Đà Lạt đang bán một số sản phẩm được làm từ hoa Lavender như bó hoa sấy khô, nụ hoa, chậu hoa Lavender tươi...tất cả sản phẩm đều rất đẹp và giá cả rất hợp lý so với những loại hoa Lavender sấy khô được nhập từ Pháp hay các nước lân cận khác.

Hoa Oải Hương sấy khô Đà Lạt là loại hoa được nhập khẩu giống từ Pháp, với khí hậu hài hòa gần giống với Châu Âu nên hoa ở đây phát triển rất tốt và nụ hoa cũng như mùi hương giống hoa Pháp đến 95%.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh hoa Lavender khô Đà Lạt dưới đây:


Giá bán hoa Lavender sấy khô Đà Lạt: 250 000đ/ 1 bó gói sẳn 300 cành. Với số lượng cành khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop để được báo giá tốt nhất.

Hotline đặt hoa: 0945 82 32 32.

Facebook: Hoa Lavender - Oải Hương Đà Lạt

Đà Lạt Trong Tôi
Hoa Lavender khô Đà Lạt Hoa Lavender khô Đà Lạt Hoa Lavender khô Đà Lạt Hoa Lavender khô Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments