Bán chậu hoa Lavender Đà Lạt tại vườn


Sau một thời gian dài tìm hiểu cách trồng và chăm sóc, hiện tại mình đã nắm được kỹ thuật và đang trồng thành công một vườn hoa Lavender ở Đà Lạt và mình cũng đang triển khai bán hoa Lavender theo chậu và cành.


Hoa Oải Hương Đà Lạt được trồng thành công cách đây vài năm, trước đây loài hoa này còn khá xa lạ với người Đà Lạt vì rất khó trồng và chăm sóc. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu một số nhà vườn đã bắt tay vào trồng thử nghiệm thành công và nhân rộng ra khắp nơi, đặc biệt hiện nay một khu du lịch bên hồ Tuyền Lâm đã trồng loài hoa này thành một cánh đồng rộng lớn, thu hút rất nhiều du khách ghé tham quan và chụp ảnh.


Để đáp ứng sở thích trồng hoa Lavender của các bạn, hiện tại mình đang cung cấp các chậu hoa Lavender được trồng sẳn và sắp ra hoa, mỗi chậu Hoa Oải Hương mình bán với giá từ 40 000đ - 80 000đ/1 chậu tùy loại và lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu từng người. Bên cạnh việc bán hoa Lavender theo chậu, mình cũng bán kèm theo cành hoa khô, tinh dầu hoa, Tùng Thơm, Hương Thảo...


Các bạn ở xa khi mua chậu hoa Lavender bên mình sẽ ship theo xe về tận nhà, chi phí ship tùy thuộc vào vị trí và khoảng cách khác nhau. Hoa mang về đảm bảo trồng tốt và ra hoa, bên mình sẽ hỗ trợ về kỹ thuật cũng như tư vấn cách chăm sóc cho các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi số:  0919 860 428


Một số hình ảnh bạn có thể tham khảo.Đà Lạt Trong Tôi
Bán chậu hoa Lavender Đà Lạt tại vườn Bán chậu hoa Lavender Đà Lạt tại vườn Bán chậu hoa Lavender Đà Lạt tại vườn Bán chậu hoa Lavender Đà Lạt tại vườn
9/10 986 bình chọn

Comments