Cháo ếch Hoàng Anh giữa mùa đông lạnh Đà Lạt


Tuy mới gia nhập vài năm vào gia đình các món ngon Đà Lạt, nhưng cháo ếch Hoàng Anh đã chinh phục trái tim những người sành ăn. Vị trí quán hơi khuất khỏi đường chính, cảm giác tò mò xen chút nôn nao chờ đợi được đền đáp xứng đáng khi đến đây.


Ấn tượng cuốn hút đầu tiên là thố ếch được bao quanh ngọn lửa hồng ấm áp. He hé mở dần nắp ra, màu vàng ươm của ếch được điểm thêm vài lát gừng vàng, hành lá xanh và ớt màu đỏ trên nền nước sốt keo đang sôi tí tách. Hương thơm tỏa ra kèm màu sắc rực rỡ của món ăn khiến khứu giác  và tuyến nước bọt của bạn được kích hoạt.


Múc chén cháo trắng, gắp đùi ếch to vàng ươm chậm rãi chan thêm chút nước sốt nâu kẹo kẹo. 3 tầng của vị giác dẫn dắt bạn khi cắn vào miếng ếch. Đón bạn là vị thơm của nước sốt vừa miệng, kế đến là vị ngọt của miếng thịt ếch săn chắc, cuối cùng là vị cay nhẹ của ớt, tiêu trên lưỡi.  Cơ thể ấm dần cùng vị gừng và cháo nóng, lửa hồng vừa sưởi ấm vừa giúp giữ thố ếch nóng lâu hơn trong tiết lạnh của Đà Lạt.  

Thời tiết lạnh Đà Lạt khiến món ăn càng ngon hơn, thố ếch có lửa hâm nóng và ăn càng nhiều giá càng rẻ là những ưu điểm khi ăn tại Singapore hay Sài Gòn không có được.


Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan và mua nhiều mặt hàng thú đan len cao cấp tại đây với giá hữu nghị.

Địa chỉ: Lô H100 Khu quy hoạch Nguyễn Thị Nghĩa, P2, Tp Đà Lạt. 0906782288 – (063)6266668

Giờ mở cửa : Tối 5h-8h30


Đà Lạt Trong Tôi
Cháo ếch Hoàng Anh giữa mùa đông lạnh Đà Lạt Cháo ếch Hoàng Anh giữa mùa đông lạnh Đà Lạt Cháo ếch Hoàng Anh giữa mùa đông lạnh Đà Lạt Cháo ếch Hoàng Anh giữa mùa đông lạnh Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments