Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu


Dù có lớn khôn bao nhiêu, dù có ngang dọc khắp các phương trời như thế nào, thì trong tâm trí mỗi người, bữa cơm mẹ nấu luôn là bữa cơm ngon nhất, bởi chứa đựng trong đó là cả bầu trời yêu thương. Nếu bạn ghé đến Đà Lạt và bỗng nhớ đến hương vị của những món ăn gia đình thì hãy ghé ngay đến Cơm Đà Lạt nhé!


Không bữa ăn nào ngon hơn bữa ăn gia đình. “Ngon” ở đây không chỉ nằm ở vị mà còn bao hàm cả tình yêu thương chắt chiu trong mỗi món ăn và sự ấm áp của tình thân, của gia đình. Hiểu được điều đó, Cơm Đà Lạt luôn tâm niệm mang đến những món ăn bình dị nhưng đậm đà khó quên, không cầu kỳ, không hoa mỹ cho du khách phương xa. 


Những món ăn của Cơm Đà Lạt rất mộc mạc và đơn giản. Mộc mạc trong cách chế biến, dung dị trong từng hương vị, thế nhưng vẫn đọng lại thật lâu trong lòng thực khách. 


Ghé đến nhà hàng Cơm Đà Lạt, bạn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày của người Việt Nam như: cá khó, thịt luộc mắm nêm, rau luộc chấm kho quẹt,... Thực đơn của Cơm Đà Lạt vô cùng phong phú, có đủ cả các món ăn của ba miền: Những món ăn miền Bắc với hương vị thanh tao, chú trọng nét tự nhiên trong thực phẩm; miền Trung với hương vị cay nồng và mặn mòi quen thuộc, miền Nam là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự phóng khoáng và phong thái riêng biệt, ấn tượng.


Giữa đất trời se lạnh của phố núi, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thưởng thức bữa cơm ấm áp, thơm ngon như cơm mẹ nấu. Một bát cơm trắng dẻo thơm, đôi ba món đơn giản nhưng đầy đủ cả sắc, hương, vị. Chỉ cần tưởng tượng đến bát cơm dẻo, chan thêm chút nước cá đậm đà dậy mùi, từng miếng cá săn thịt, thơm lừng cũng đủ khiến lòng ấm lại. Với những tín đồ chuộng “xanh”, bạn có thể lựa chọn món rau củ luộc chấm kho quẹt nổi tiếng, món rau trộn thanh tao hay cà pháo giòn rụm mặn mà. Ngoài ra, món tôm ram của Cơm Đà Lạt chắc chắn cũng sẽ khiến bạn “hao cơm” khá nhiều.


Còn gì tuyệt hơn khi có thể giữa một thành phố xa lạ mà bắt gặp được hương vị quê nhà thân thương trong bữa cơm dung dị. Hãy một lần ghé đến Cơm Đà Lạt để có thể thưởng thức những món ăn được tạo nên từ sự tận tâm và ngon như cơm mẹ nấu nhé!


Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 804 75 95

Đia chỉ: 141 Bùi Thị Xuân, phường 2

Link facebook: https://www.facebook.com/comdalatbtx/


Đà Lạt Trong Tôi
Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu
9/10 986 bình chọn

Comments