Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt


Nhắc đến danh sách các nhà hàng hải sản của Đà Lạt, thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf. Không chỉ nổi tiếng bởi không gian sang trọng, view Đà Lạt ấn tượng mà nhà hàng còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng thực khách bởi chất lượng món ăn, độ tươi ngon số 1 của các loại hải sản.


Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt

Cũng bởi nhu cầu “thèm hải sản” giữa cái thời tiết se lạnh ngày càng tăng,  nên các nhà hàng hải sản ở Đà Lạt đã mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng khiến thực khách hài lòng bởi độ tươi, ngon của hải sản.


Với phương châm mang đến cho khách hàng những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng, nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf luôn khắt khe trong việc lựa chọn những loại hải sản, luôn đảm bảo độ tươi ngon của từng loại.


Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf – Vựa hải sản phong phú, đa dạng

Ghé đến nhà hàng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hứng thú khi bắt gặp “vựa hải sản” phong phú chẳng khác chi đang du lịch đến một miền biển nào đó. Hải sản ở nhà hàng Đà Lạt Golf được đặt trong các bể kính trong suốt với dòng nước sủi oxy liên tục, mà chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến bạn liên tưởng đến vô vàn những món ăn, rồi thèm thuồng cùng chiếc bụng đang đói meo.


Bạn có thể tự tay lựa chọn những loại hải sản theo ý thích, mong muốn của mình, các đầu bếp của nhà hàng sẽ giúp bạn làm nên những món ăn đầy đủ sắc, hương, vị mà chỉ cần thưởng thức một lần thôi, bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị đó.


Các loại hải sản ở Đà Lạt Golf rất đa dạng với các loại tôm, cá, mực, sò, nghêu đầy hấp dẫn. Từ những loại hải sản đó, nhà hàng có thể mang đến cho bạn những món ăn hiện đại, mang hương vị của Tây phương như: Tôm sốt cam, Salad cá ngừ,... Ngoài ra  buổi trưa, nhà hàng có phục vụ cơm niêu chuẩn hương vị nhà nấu, đảm bảo có thể xoa dịu “nỗi thèm cơm” của du khách phương xa.  


Nếu bạn đang có những ngày du ngoạn tại Đà Lạt và chợt cảm thấy “nhớ nhung” những món hải sản quá đỗi, thì hãy một lần ghé đến nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf và thưởng thức những món ăn được tạo nên bằng cả tâm huyết của đội ngũ đầu bếp lành nghề và chuyên nghiệp của nhà hàng nhé!


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: B6-5 Golf Valley - Phường 2, TP. Đà Lat.

Hotline đặt bàn: 0263 3988 880
Đà Lạt Trong Tôi
Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt Nhà hàng hải sản Đà Lạt Golf - Chất lượng hải sản tươi ngon hàng đầu Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments