Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt


Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt: Nếu bạn đang có chuyến du lịch Đà Lạt với gia đình hoặc một nhóm bạn bè và muốn có một một chuyến đi thoải mái và tự do không bị ràng buộc bởi các lịch trình tour cững nhắc thì lựa chọn thuê xe tự Đà Lạt là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho chuyến tham quan Đà Lạt của bạn.


Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty cho thuê xe tự lái uy tín với rất nhiều dòng xe tại Đà Lạt thì Đà Lạt Trong Tôi Travel là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, cho thuê xe du lịch trên 10 năm qua, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lý do bạn nên thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt.


Vì sao nên lựa chọn thuê xe tự lái tham quan Đà Lạt thay vì thuê xe có người lái:

- Không bị bó buộc thời gian.

Nếu bạn lựa chọn thuê xe taxi hoặc mua tour tham quan Đà Lạt, bạn sẽ bị bó buộc thời gian tham quan theo quy định của bên cung cấp dịch vụ và nếu thuê xe tự lái Đà Lạt, bạn sẽ thoải mái tham quan tuỳ thích bất kỳ nơi bạn bạn muốn dừng chân và không bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì khác.

- Sự tiện lợi và sang trọng

Tiện lợi và sang trọng là điều chắc chắn bạn nhận được khi thuê xe ô tô tự lái tham quan Đà Lạt, bởi trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể linh động được thời gian tham quan và các điểm dừng chân trên lịch trình. Bên cạnh đó, tự lái 1 chiếc ô tô tham quan Đà Lạt luôn thể hiện sự sang trọng đối với người cầm lái và gia đình bạn tham quan. Nếu bạn thuê xe tự lái Đà Lạt để đi ký hợp đồng hay gặp đối tác, đây là một lựa chọn thông minh sẽ quyết định thành công của những cuộc đàm phán.


Chủng loại xe ô tô tự lái Đà Lạt mà bạn có thể lựa chọn:

- Xe ô tô 4 chổ cho thuê tự lái ở Đà Lạt bạn có thể lựa chọn như Mazda 2, Mazda 3, Kia Cerato, Kia Morning, Chevrolet Aveo.

- Xe ô tô 7 chổ cho thuê tự lái ở Đà Lạt gồm một số loại xe như: Innova đời mới, xe Fotuner, xe KIA Rondo...

Thủ tục thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt rất đơn giản được chia thành hai dạng khách thuê xe là khách người Đà Lạt và khách du lịch. 

- Nếu bạn là người Đà Lạt bạn chỉ cần cầm hộ khẩu đến văn phòng công ty Đà Lạt Trong Tôi Travel là có thể làm thủ tục và nhận xe ngay sau khi hợp đồng được ký.

- Nếu bạn là khách du lịch thì bạn sẽ ứng trước 5 000 000đ tiền cọc và 1-2 chứng minh thư nhân dân là có thể nhận xe vi vu tham quan Đà Lạt.

Nếu trong quá trình thuê xe tự lái có vấn đề liên quan đến đến hư hỏng hoặc các vấn đề ngoài ý muốn, bạn chỉ cần liên hệ về cho công ty để được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn.


Hotline thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt : 0933 039 572 - 0919 688 892 (Mr Duy)

Hoặc email: dalattrongtoitravel@gmail.com.

Đà Lạt Trong Tôi
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments