Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt


Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt: Nếu bạn đang có chuyến du lịch Đà Lạt với gia đình hoặc một nhóm bạn bè và muốn có một một chuyến đi thoải mái và tự do không bị ràng buộc bởi các lịch trình tour cững nhắc thì lựa chọn thuê xe tự Đà Lạt là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho chuyến tham quan Đà Lạt của bạn.


Để đáp ứng nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt ngày càng tăng, hiện tại bên mình đang khai thác hai dòng xe cho thuê tự lái chính là Innova và Fortuner, tất cả các dòng xe này đều mới nhận về và đảm bảo chất lượng cũng như giấy phép đầy đủ. 

Thủ tục thuê xe tự lái ở Đà Lạt cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn có chứng minh thư, giấy phép lái xe ô tô là bạn có thể ký hợp đồng thuê một chiếc xe tham quan du lịch một cách dễ dàng.


Đối với người Đà Lạt muốn thuê xe tự lái tại Đà Lạt để đi du lịch qua tỉnh thành khác thì có thể đăng ký lại sổ hộ khẩu. Chi phí cho thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt để tham quan ra khỏi Lâm Đồng là 900 000đ/1 ngày và nội thành trong Đà Lạt là 700 000đ/ 1 ngày.


Hotline thuê xe ô tô tự lái Đà Lạt : 0933 039 572 - 0919 688 892 (Mr Duy)

Hoặc email: quanduongnguyen@gmail.com.

Đà Lạt Trong Tôi
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Lạt
7/10 399 bình chọn

Comments