Khu du lịch Đồi Mộng Mơ


Đồi Mộng mơ là một khu du lịch văn hóa, thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Mỗi năm khu du lịch thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch Đà Lạt đến đây viếng cảnh và nghỉ dưỡng.


Trước đây, khu du lịch này được gọi là Hồ Rồng, vì vào năm 1978 nơi đây xây dựng một hồ nước với bức tượng rồng phun nước ở giữa hồ. Trong thời gian đó nơi này trở thành một điểm tham quan của người dân Đà Lạt và du khách thập phương. Sau này Hồ Rồng được thành phố Đà Lạt tôn tạo lấy tên mới là Đồi Mộng Mơ và chính thức khai trương cho khách du lịch tham quan vào năm 2003 nhân kỷ niệm 110 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển.


Bên trong khu du lịch Đồi Mộng Mơ, du khách có thể tham quan thưởng ngoạn các thắng cảnh thiên nhiên như thác vàng, hồ nước, vườn Trịnh Công Sơn...phía sau khu du lịch, một dãy tường đá mô phỏng lại Vạn Lý Trường thành được xây dựng làm lối đi cho du khách, hai bên lối đi này du khách có thể ghé  vào sân khấu giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên để thưởng thức những giai điệu tuyệt nồng nàn của phố núi, hoặc đi thẳng đến khu vườn thú kỳ lạ, khu mua sắm, giải trí, đồ lưu niệm...Ngoài ra nơi này còn cung cấp các biệt thự nghỉ dưỡng cho khách du lịch thuê qua đêm với đầy đủ dịch vụ tiện ích.Đồi mộng mơ là một sản phẩm du lịch mới mẻ mang đến nhiều điều thú vị cho du khách tham quan, tại đây bạn có thể khám phá ngôi nhà cổ truyền thống của Việt Nam hơn 300 năm tuổi được đưa từ Bình Định vào, ngôi nhà được thiết kế và lắp ghép hoàn toàn bằng gỗ, không cần đinh cọc. Bên trong ngôi nhà bạn có thể trải nghiệm điều thần bí với chiếc bàn xoay kỳ lạ, chiếc bàn đã gây nhiều tranh cãi với việc đưa hai bàn tay lên mặt bàn, cùng tịnh tâm và nghĩ về hướng nào thì chiếc bàn sẽ xoay về hướng đó.

Hiện nay khu du lịch Đồi Mộng Mơ được công ty Thành Thành Công mua lại và hợp nhất vé tham quan với khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, vé tham quan Đồi Mộng Mơ có giá là 40 000đ/1 người lớn và 20 000đ/ 1 trẻ em.


DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

__________________________________________________________________________________________


Đà Lạt Trong Tôi
Khu du lịch Đồi Mộng Mơ Khu du lịch Đồi Mộng Mơ Khu du lịch Đồi Mộng Mơ Khu du lịch Đồi Mộng Mơ
9/10 986 bình chọn

Comments