Ma rừng lữ quán điểm đến của những người yêu Đà Lạt


Ma rừng lữ quán là một lữ quán nằm sâu trong rừng núi Đạ Nghịt, nơi đây được bao bọc bởi rừng thông và suối thơ. Những năm gần đây Ma rừng lữ quán bắt đầu nổi tiếng và đón rất nhiều lượt khách đến tham quan mỗi ngày.

 

- Ma rừng lữ quán, chốn thanh tịnh giữa rừng sâu núi thẳm / Bảng giá thuê xe ô tô tham quan Đà Lạt

Ma Rừng Lữ Quán nằm ở huyện Lạc Dương. Trên đường đi ra khu du lịch Thung Lũng Vàng bạn sẽ thấy một ngã 3, có bảng chỉ dẫn về hướng Lữ Quán. Đoạn đường đến Ma rừng Lữ Quán băng qua khu rừng thông khá hoang vắng nhưng rất đẹp và hùng vĩ, duy chỉ có điều 2km cuối thì hơi "chua".


 Đây là đoạn đường bắt đầy quẹo vào Ma Rừng Lữ Quán, trên cây thông có để tấm bản ghi là Ngã Ba Tình ý chỉ ngã 3 suối Đạ Nghịt phía dưới chân đồi.

Con suối trên đường đến Lữ Quán, sau này được chú chủ quán cho biết là bình thường nước ngập đến đầu gối lận, nước chảy xiết, do mình đi cuối mùa mưa nên mới "đường thông hè thoáng" thế này. Ơn trời, thở cái phào cho một đứa tay lái quá "lụa". Ảnh: Lê Bùi Thảo Nguyên

Lối đi trong Ma Rừng Lữ Quán với những hàng Sim khoe sắc.

Ma Rừng Lữ Quán nằm sâu trong rừng Đạ Nghịt, Lạc Dương. Chủ nhân của khu lữ quán này là ông Nguyễn Thanh Liêm (54 tuổi) ông chia sẽ sau những chuyến đi phượt từ Đà Lạt – Đưng K Nớ – Đăk Lak, xuyên rừng, vượt sông suối nhiều lần nên bạn bè đặt cho ông Liêm biệt danh “Ma rừng”. Tình yêu với núi rừng đã đưa ông xa rời phố thị đến với rừng sâu xây căn nhà màu tím bên suối thơ và tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình tại đây. Tuy nhiên chính vì cái đẹp, cái lãng mạn của khu lữ quán này đã khiến rất nhiều du khách vượt hàng chục cây số đến đây để hòa mình với thiên nhiên và tìm lại cảm giác bình yên sau những bộn bề của cuộc sống.


Đến với Ma rừng lữ quán bạn sẽ không mất vé vào thăm quan, tuy nhiên bạn sẽ trả 30.000/1 người cho các dịch vụ như lò nướng thịt, chén, đũa, bát, nước uống…Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác một đêm ngủ giữa núi rừng bên con suối với căn nhà màu tím lãng mạn, bạn sẽ chỉ mất 100.000đ cho phòng tập thể. Ngoài ra ở đây còn cung cấp các bữa ăn sáng với giá 50.000 cho buffet và ăn trưa với giá 100 000đ-150 000đ cho một phần. Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức miễn phí hai loại rượu nỗi tiếng của phố núi ngàn hoa là rượu Vang và rượu Cần.       


DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________

Xem thêm các địa danh khác.

- Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

- Đường Hầm Đất Sét

- Vườn Quốc Gia Bidoup Núi Bà

- Hồ Tuyền Lâm

- Hồ Suối Vàng

Đà Lạt Trong Tôi
Ma rừng lữ quán điểm đến của những người yêu Đà Lạt Ma rừng lữ quán điểm đến của những người yêu Đà Lạt Ma rừng lữ quán điểm đến của những người yêu Đà Lạt Ma rừng lữ quán điểm đến của những người yêu Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments