Showroom hoa khô Đà Lạt


Showroom hoa khô là một khu triễn lãm các loại hoa tươi và hoa sấy khô lớn nhất ở Việt Nam. Showroom này nằm bên trong khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt, đây là một khu du lịch với các hệ thống tiểu cảnh xinh đẹp cùng khách sạn và một quán cà phê tuyệt đẹp trên sân thượng.


Rừng hoa Đà Lạt là một công ty cổ phần sinh học được thành lập từ năm 2003, đây là công ty tiên phong trong công nghệ bảo quản hoa sấy khô đầu tiên tại Đà Lạt. Khu vực triễn lãm hoa hay còn được gọi là Showroom hoa khô Đà Lạt tọa lạc tại số 7A/1 cuối đường Mai Anh Đào, bên cạnh khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, đến khu du lịch rừng hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, những mẫu hoa này có thể bảo quản trong điều kiện bình thường đến 5-7 năm không bị hư hỏng.


Khu trưng bày hoa sấy khô nằm bên trong khu du lịch rừng hoa Đà Lạt và khu showroom hoa khô này được chia làm hai khu vực, khu vực rộng lớn phía bên trái được sử dụng để trưng bày các loại hoa tươi và các loại đặc sản của Đà Lạt. Khu vực trưng bày hoa khô nằm bên phải là nơi trưng bày hàng trăm mẫu hoa khô với nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau. Ngoài những đóa hoa tươi được sấy khô, nơi này còn có các tác phẩm nghệ thuật được làm từ hoa khô như tranh phong cảnh, mô hình nhà hoa, vòng hoa...

Tất cả các loại hoa trưng bày ở đây du khách hoàn toàn có thể mua được, giá cả mỗi loại hoa trưng bày khác nhau thường giao đồng từ vài chục nghìn đến vài triệu cho một tác phẩm hoa khô. Khi mua hoa ở đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về cách bảo quản và đóng gói kỹ trước khi vận chuyển.Phía sau showroom hoa khô Đà Lạt là một khu vực rộng lớn bao gồm các tiểu cảnh như cầu treo, vườn hoa Cẩm Tú Cầu, khách sạn, quán cà phê trên sân thượng...tất cả đều hài hòa và yên tĩnh giữa một rừng thông rộng lớn, bên dưới ngọn đồi là hồ Đa Thiện tĩnh lặng với khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu bên cạnh.

Hiện nay du khách đến tham quan khu du lịch rừng hoa, showroom hoa khô đều được miễn phí vé tham quan. Từ trung tâm thành phố du khách chạy thằng đường Đinh Tiên Hoàng đến Phù Đổng Thiên Vương rồi đến Mai Anh Đào, đến cuối đường rẻ trái là đến khu du lịch.

DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________

Các địa danh du lịch Đà Lạt khác

Đà Lạt Trong Tôi
Showroom hoa khô Đà Lạt Showroom hoa khô Đà Lạt Showroom hoa khô Đà Lạt Showroom hoa khô Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments