CÀ PHÊ SÁNG ĐÀ LẠT, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?


Cà phê sáng sớm Đà Lạt, bạn đã thử chưa?

Cà phê từ lâu đã trở thành đồ uống phổ biến mỗi sáng thức dậy của bao người Việt Nam ta. Trải qua bao thế hệ, cà phê cũng phát triển thành nhiều dạng khác nhau, nhiều hương vị khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu của người yêu cà phê.

Không có mô tả ảnh.

Ảnh: Sưu tầm

Ở Đà Lạt thành phố mộng mơ, người dân nơi đây cũng yêu thích cà phê. Mỗi sớm thức dậy, cái se se lạnh của thời tiết cầm trên tay cốc cà phê nóng hổi, nhấp vài ngụm trên môi vị đắng lan tỏa khắp khoang miệng, ta đưa ánh mắt nhìn xa xăm. Một khung cảnh thật ưa là tuyệt vời.


Những quán cafe gợi lại miền ký ức về một Đà Lạt xưa

Không có mô tả ảnh.

Ảnh: Sưu tầm
Có lẽ chính bởi cái thời tiết lạnh, mà cà phê ở Đà Lạt luôn được ưa chuộng. Chả cần quán xá lộng lẫy, những quán cà phê bên lề đường với sụ bày trí mộc mạc, nhưng các cô chú luôn nở nụ cười thân thiện, tay chân thoăn thoắt mời khách ngồi lại chiếm được tình cảm nhiều du khách thập phương.

Cà phê vợt, cà phê dĩ vãng

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Ảnh: Sưu tầm

Một trong những đia điểm cà phê sáng sớm được không chỉ dân địa phương và khách du lịch chọn đón ngày mới đó là tại chợ Đà Lạt. Nơi đây có các cô chú ngồi bán khá sớm, khoảng tầm 5h sáng đã bán rồi. Nhìn thoạt qua các bạn không thể đoán được chỗ nào của cô chú nào, mỗi quán không có biển hiệu rõ ràng nhưng được phân chia theo màu ghế. Giá mỗi ly cà phê ở đây khoảng 10.000VND.

Bạn là người yêu hương vị cà phê mỗi sáng, hoặc yêu thành phố Đà Lạt mộng mơ.Vậy bạn hãy thử một lần cà phê sáng cùng người thân tại chợ Đà Lạt thử nhé. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tốt

Mọi nhu cầu về du lịch xin liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ LẠT TRONG TÔI

Địa chỉ: 23 Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Đà Lạt.

Hotline đặt tour: 02633 980 070 – 094 703 232

Zalo tư vấn: 0945 203 232Đà Lạt Trong Tôi
CÀ PHÊ SÁNG ĐÀ LẠT, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA? CÀ PHÊ SÁNG ĐÀ LẠT, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA? CÀ PHÊ SÁNG ĐÀ LẠT, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA? CÀ PHÊ SÁNG ĐÀ LẠT, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
9/10 986 bình chọn

Comments