Sóc Homestay - Chốn dừng chân “chill" hết cỡ giữa lòng Đà Lạt

Đây là lần đi Đà Lạt rất đặc biệt, bởi chúng mình có cái lễ kỷ niệm “tình bạn vàng” nho nhỏ. Nghe thì có vẻ sến súa, nhưng lũ giặc đã quyết định không rong chơi tại các địa điểm nổi tiếng quá nhiều. Thay vào đó, nhóm sẽ dành thời gian bên nhau trò chuyện, ăn uống và chơi những trò chơi thú vị để ôn lại kỷ niệm và kết nối yêu thương. Có lẽ đó cũng là kỳ vọng lớn nhất mình khi nhấp chuột đặt phòng ngay tại Sóc Homestay.
  06-06-2019

Green House Hotel – Chốn xanh thiên nhiên giữa lòng thành phố

Khách sạn Green House tọa lạc tại số 54B – Phan Đình Phùng – Phường 1 – Thành phố Đà Lạt. Thuận tiện cho du khách di chuyển ra chợ, hồ Xuân Hương và đi các điểm tham quan tại Đà Lạt. Vị trí ngay trung tâm nhưng Green House lại mang dáng vẻ của một ngôi nhà xanh yên tĩnh như chính tên gọi của nó.
  03-04-2019

Khách sạn Đà Lạt Moon

Khách sạn Đà Lạt moon toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP. Đà Lạt, khách sạn nằm ở vị trí trung tâm chỉ cách chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương chỉ 5-10 phút đi bộ, ngoài ra đây cũng là một trong những con đường với rất nhiều quán ăn ngon nổi tiếng như kem Thanh Thảo, bánh tráng nướng...
  26-02-2019

An Đà Lạt Garden Homestay

An Đà Lạt Garden Homestay toạ lạc tại số 26A Đống Đa là một trong những con đường có view toàn cảnh đẹp nhất thành phố Đà Lạt hiện nay. Bên cạnh có vị trí đẹp và thuận lợi, An Đà Lạt Garden Homestay còn là một nơi yên bình và tuyệt đẹp cho những bạn yêu thích Đà Lat lưu trú.
  14-02-2019

Đà Lạt Trong Tôi hostel

Tọa lạc tại số 55/12 Trần Lê, Phường 4 , thành phố Đà Lạt Homestay Đà Lạt Trong Tôi là một trong những homestay có vị trí cũng như phòng lưu trú đẹp nhất thành phố Đà Lạt hiện nay.
  01-02-2019

Lotus Villa Đà Lạt

Lotus Villa Đà Lạt là một trong những villa có sân vườn và không gian cảnh quan yên tĩnh tuyệt đẹp. Villa toạ lạc tại đường Trần Đại Nghĩa cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 3km về hướng Thung Lũng Tình Yêu.
  04-01-2019

Danh sách 10 khách sạn 2 sao Đà Lạt “hot” nhất hiện nay

Trong mỗi chuyến đi, bên cạnh việc di chuyển, thăm thú thì vấn đề chỗ ở, nghỉ ngơi cũng hết sức quan trọng. Vì thế, trước mỗi chuyến đi, việc tìm hiểu, lựa chọn nơi ở là hết sức quan trọng. Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi Đà Lạt tới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách 10 khách sạn 2 sao Đà Lạt đang “hot” nhất hiện nay nhé!
  27-12-2018

Khách sạn Đà Lạt Ecogreen - Hotline: 02633 99 50 50

Khách sạn Đà Lạt Eco Green tọa lạc tại số 133 Bùi Thị Xuân, phường 2, tp. Đà Lạt đối diện khu quy hoạch mới Gold Valley đẹp nhất phố núi hiện nay.
  23-12-2018