Đà Lạt Trong Tôi homestay


Tọa lạc tại số 21 đường Nguyễn Lương Bằng, phường 2, thành phố Đà Lạt Homestay Đà Lạt Trong Tôi là một trong những homestay có vị trí cũng như phòng lưu trú đẹp nhất thành phố Đà Lạt hiện nay.


Đà Lạt Trong Tôi homestay có hệ thống phòng rộng, đẹp và tất cả phòng đều có cửa sổ và ban công bên ngoài, những phòng có ban công cung có sân phía trước trồng cây cảnh tạo nên cảm giác thoải mái như bạn đang ở chính ngôi nhà của mình.


Bên cạnh phòng ở được thiết kế đẹp mắt, không gian Đà Lạt Trong Tôi homestay cũng rất thoải mái với hệ thống giếng trời mang đến ánh sáng cho toàn bộ căn nhà, bên dưới sảnh chính là bếp nấu ăn bạn có thể sử dụng thoải mái cho việc chế biến những món ăn nhanh mà bạn thích.


Buổi tối từ Đà Lạt Trong Tôi homestay bạn có thể đi bộ ra chợ đêm Đà Lạt để thưởng thức cái khí trời mát lạnh của Đà Lạt hay có thể dạo bước đến các quán ăn nối tiếng gần bên homestay như Hủ tiếu Tàu Cao, nem nướng Bà Hùng, nướng ngói Cu Đức, bánh bèo số 4...


Giá phòng Đà Lạt Trong Tôi homestay giao động từ 200 000đ- 250 000đ/1 phòng 1 giường 2 hoặc 3 người ở và 300 000đ - 350 000đ/1 phòng 2 giường cho 4 người ở. Bên cạnh đó nếu phát sinh thêm người Đà Lạt Trong Tôi homestay có thể linh động kê thêm nệm cho bạn với giá phát sinh là 100 000đ/ 1 tấm nệm.


Phòng 2 giường với ban công bên ngoài để bạn thoải mái ngắm cảnh và thư giản.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0919 860 428

Đà Lạt Trong Tôi
Đà Lạt Trong Tôi homestay Đà Lạt Trong Tôi homestay
7/10 399 bình chọn

Comments