Khách sạn Đà Lạt 1 sao


Khách sạn Đà Lạt 1 sao là danh sách những khách sạn có tiêu chuẩn đạt 1 sao, có hệ thống phòng dao động từ 10 đến 15 phòng cho mỗi khách sạn, bên trong phòng khách sạn được đầu tư các tiện nghi như tủ lạnh, tivi, giường, chăn ga...

Khách sạn Đà Lạt 1 sao Đà Lạt tọa lạc tại rất nhiều vị trí ở trung tâm của thành phố ngàn thông, một trong những con đường đông đúc khách sạn 1 sao nhất Đà Lạt đó là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Ba Tháng Hai, đường Bùi Thị Xuân, đường Phan Bội Châu...Đặc điểm chung của tất cả các khách sạn 1 sao tại dalat là khách sạn gia đình, quy mô nhỏ nhưng được bài trí rất hài hòa và sạch sẽ, được chăm chút và chăm sóc khách hàng theo phong cách cá nhân.


Hầu hết du khách đều có một tâm lý chung là khi đến Đà Lạt rồi mới bắt đầu tìm khách sạn để đặt phòng, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi Đà Lạt là một thành phố du lịch lớn, hầu hết khách sạn 1 sao có vị trí đẹp lại tập trung ở gần chợ Đà Lạt không đủ đáp ứng cho nhu cầu đặt phòng của du khách, chính vì thế bạn nên đặt phòng khách sạn trước ít nhất là 3 ngày trước ngày khởi hành để dễ dàng chọn cho mình một khách sạn nga tại trung tâm, gần hồ Xuân Hương để tận hưởng những tiện ích trong di chuyển và cảm nhận một Đà Lạt thật sự xinh đẹp qua khung cửa sổ của khách sạn.

Một vấn đề quan trọng nữa mà hầu hết du khách khi đặt phòng khách sạn luôn thắc mắc là vì sao cùng là khách sạn 1 sao Đà Lạt nhưng lại có giá cả khác nhau.


Có 3 yếu tố chính dẫn đến việc cùng là khách sạn 1 sao nhưng giá phòng lại khác nhau, yêu tố thứ nhất là vị trí khách sạn, những khách sạn tọa lạc tại các con đường trung tâm thành phố Đà Lạt như Nguyễn Chí Thanh, Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ba Tháng Hai...thường có giá phòng cao hơn từ 50-100 ngàn so với những cung đường khác, nếu bạn đặt khách sạn tại những cung đường này, bạn chỉ mất từ 5-10  phút để đi bộ từ nơi nghỉ đến chợ Đà Lạt. Yếu tố thứ hai là tiêu chuẩn nội thất bên trong phòng khách sạn, có những khách sạn tiêu chuẩn 1 sao nhưng phòng lại được đầu tư ngan tầm 2 sao chính vì thế giá phòng những khách sạn này thường cao hơn những khách sạn khác. Yếu tố thứ ba là phòng khách sạn có view đẹp, những phòng có view nhìn ra hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt hay những vị trí thuận lợi hơn giá phòng sẽ cao hơn những khách sạn khác.


Giá khách sạn 1 sao Đà Lạt hiện nay giao động từ 200 000đ - 300 000đ/1 phòng cho 1 ngày đêm, một số khách sạn có chính sách tăng giá phòng vào những ngày cuối tuần, ngày lễ tết...Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm một khách sạn ưng ý cho chuyến du lịch Đà Lạt của mình, bạn nên thêm 50 000đ-100 000đ để chọn những khách sạn 1 sao Đà Lạt như Vũ Nhi, Xanh Đà Lạt , Phương Uyên...những khách sạn này có hệ thống thang máy, phòng mới đẹp đầy đủ tiện nghi chắc chắc sẽ mang lại những tiện ích nhất định cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn.

Hotline đặt phòng khách sạn 1 sao Đà Lạt: 02633 50 30 30 - 02633 75 50 60 - 0946 75 32 32

Đà Lạt Trong Tôi
Khách sạn Đà Lạt 1 sao Khách sạn Đà Lạt 1 sao Khách sạn Đà Lạt 1 sao Khách sạn Đà Lạt 1 sao
9/10 986 bình chọn

Comments