Đà Lạt tháng 11 đẹp lắm, vác ba lô lên và đi thôi…!


Tháng 11 Đà Lạt vàng rực những con đường hoa dã quỳ, cũng khoảng thời gian này Đà lạt như lột xác khí hậu dễ chịu, những cơn mưa ít dần. Cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa cẩm tú cầu hay cánh đồng hoa cỏ hồng cũng rực cả triền đồi. Còn ngại ngùng gì không vác ba lô đi Đà Lạt thôi.

Đà Lạt những ngày chớm đông cái lạnh tràn về thành phố theo những con gió heo may. Mùa này Đà Lạt như khoác lên mình bộ cánh mới lãng mạn hơn, Đà Lạt như loài hoa cỏ may bước xa rồi mà níu chân người mãi thôi.

Tháng 11 những tour du lịch Đà Lạt tăng đột biến, cùng Đà Lạt trong tôi điểm danh những địa điểm chắc chắn sẽ níu chân du khách khi đến Đà Lạt mùa này nhé.

 1. Săn Dã quỳ

Những ngày cuối tháng 10 đến tháng 11 khi hoa dã quỳ nở khắp các sườn đồi, Đà Lạt mang trên mình chiếc áo màu vàng đẹp như bức tranh trong khí trời se lạnh. Những con gió heo may, ngang qua sườn đồi thông xanh mướt mang hơi thở mới cho thành phố mộng mơ. Muốn săn Dã quỳ đẹp bạn có thể tham khảo kinh nghiệm săn hoa Dã Quỳ, hoặc các cung đường săn hoa dã quỳ Đà Lạt để thuận tiện nhất cho chuyến đi du lịch của mình nhé.


 2. Mùa hoa tam giác mạch

Mùa này hoa tam giác mạch ở Đà Lạt milk đã bắt đầu nở rồi nhé. Chẳng cần đi tận Hà Giang ngay Đà Lạt thôi bạn cũng có thể đắm mình trong cánh đồng hoa màu trắng nhỏ xíu này. Không những vậy Đà Lạt milk  còn là một trong những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt rất đáng để tham quan nhé. Có cả khoảng trời Âu trong nông trại bò sữa này. Nếu đi Đà Lạt thì đừng bỏ qua địa điểm này, trên cùng tuyến đường này bạn có thể ghé nhiều địa điểm du lịch khác của Đà Lạt. Bạn cũng đừng quên bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cùng tuyến đường để tiết kiệm thời gian nhé. Vì Đà Lạt milk cách khá xa nên bạn nên vào sáng sớm hoặc tham gia tour du lịch 1 ngày của Amazing Đà Lạt vừa thuận tiện lại an toàn. Hãy nhìn ngắm những bức ảnh đẹp như tranh của nông trại nổi tiếng này nhé.


3.Mùa cỏ hồng

Những ngày cuối tháng 11 cũng là lúc hoa cỏ hồng nở rộ, năm nay lẽ hội cỏ hồng sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian cuối tháng 11 đầu tháng 12 đừng bỏ qua nhé. Cỏ hồng là loài co 1 năm chỉ ra hoa 1 lần, tập trung nhiều nhất khu vực gần hồ suối vàng dưới chân núi Langbiang.

Trên con đường du ngoạn đồi cỏ hồng bạn cũng có thể ghé nhiều khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như: Thung lũng vànglàng Cù Lần, hồ suối vàngcây thông cô đơn… đặc biệt cung đường này có rất nhiều đồi thông đẹp tha hồ check – in sống ảo luôn.


 4 Đồi trà Cầu Đất

Khoảng thời gian gần đây đồi trà Cầu Đất là địa điểm hút du khách khắp nơi đến với đà Lạt. Nhu cầu du lịch ngày một tăng để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách nhiều kiến trúc du lịch đã được mở ra từ quán cà phê, đến homestay hay những địa điểm check – in đẹp hút hồn. Đồi trà Cầu Đất mùa này mây trời phủ kín lúc bình minh, hoặc lúc hoàng hôn thì tuyệt đẹp. Cũng như nhiều cung đường khác ở Đà Lạt cung đường đến đồi trà Cầu Đất cũng rất đẹp với đồi thông thẳng tắp, khu nhà kính bồng bềnh trong mây sáng sớm, chùa Linh Phước hay vườn hoa cẩm tú cầu cũng rất đẹp.Ngoài ra bạn có thể tham gia tour du lịch nhà vườn Đà Lạt trong ngày cũng khá thú vị có thể tham quan vườn hoa, vườn dâu tây cả vườn cà chua bi, hay vườn bí ngô khổng lồ nhé. 

Đà Lạt Trong Tôi
Đà Lạt tháng 11 đẹp lắm, vác ba lô lên và đi thôi…! Đà Lạt tháng 11 đẹp lắm, vác ba lô lên và đi thôi…! Đà Lạt tháng 11 đẹp lắm, vác ba lô lên và đi thôi…! Đà Lạt tháng 11 đẹp lắm, vác ba lô lên và đi thôi…!
9/10 986 bình chọn

Comments