Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt


Du lịch Đà Lạt năm 2018 với rất nhiều địa điểm du lịch mới khai trương, độc lạ và hấp dẫn, trong đó có thể kể đến như Hoa Sơn Điền Trang, F cánh đồng hoa hay Secret Garden.

 

Hoa sơn Điền Trang

Mới khai trương đầu năm 2018  Hoa sơn điền trang đang là một trong những địa điểm hot của du lịch Đà Lạt hiện nay. Với lợi thế khá gần trung tâm thành phố, chỉ cách chợ Đà Lạt 7km Hoa sơn điền trang  phù hợp với du khách muốn tìm cảm giác mới lạ khi đến Đà Lạt.


Nằm lọt giữa núi rừng đeo Tà Nung bao quanh bởi rừng thông và rừng rậm nguyên sinh, mát mẻ, yên bình chụp hình đẹp không góc chết Hoa sơn điền trang  chắc hẳn làm hài lòng du khách.

F cánh đồng hoa

F cánh đồng hoa là quần thể cánh đồng hoa và hệ thống quán cà phê đang gây sốt tại Đà Lạt. Du khách đến F cánh đồng hoa có thể uống cà phê chụp hình soo deep hoặc mua vé xuống vườn hoa và chụp hình đẹp vô cùng.


Cánh đồng hao gồm rất nhiều các loài hoa khác nhau, phục vụ nhu cầu ngắm cảnh và chụp hình của du khách.

3.Serect Garden

Phim trường Serect Garden nổi lên từ bộ phim Tháng năm rực rỡ và đang là địa điểm được nhiều du khách săn lùng mỗi lần đến Đà Lạt.

Nằm trong khuôn viên Hồ Tuyền Lâm ngay gần với khu du lịch đường hầm điêu khắc Serect Garden như một ốc đảo nổi Châu Âu nằm giữa Đà Lạt. Rừng cây ngập nước, chìm trong sương sớm, se lạnh hay nắng vàng ươm của Đà Lạt đều hớp hồn du khách. Đặc biệt chụp hình sống ảo ở đây thì hết sức tuyệt vời tựa như sương khói giữa đất trời.


Mỗi ngày Tour du lịch Đà Lạt trọn gói hay Tour du lịch Đà Lạt trong ngày giá rẻ của Đà Lạt trong tôi được khá nhiều du khách lựa chọn địa điểm này cho chuyến đi của mình.

 DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

____________________________________________________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt Trong Tôi
Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments