Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt


Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt: Tháng 12 là thời gian Đà Lạt đẹp nhất năm, khi những đóa Quỳ đang độ tàn cũng là lúc những loài hoa xinh đẹp như cỏ Hồng, cỏ Tuyết, hoa Cải trắng khoe sắc ở khắp nơi. Và trong tất cả những loài hoa ấy, có thế nói hoa Cải trắng vẫn là loài hoa có sức hấp dẫn khó cưỡng nhất đối với hầu hết du khách đến Đà Lạt hiện nay.


Hoa Cải trắng được trồng chủ yếu vào tháng 11 và 12 hàng năm, mục đích chính của việc trồng hoa Cải trắng là để lấy hạt giống chính vì thế họ thường trồng từng cánh đồng rộng lớn để hoa rộ rồi tàn để dễ dàng thu hoạch được hạt. Hoa Cải trắng Đà Lạt được trồng chủ yếu ở khu vực xã Tu Tra huyện Đơn Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40km về hướng Nam, đến với Tu Tra mùa này bên cạnh chụp hình với hoa cải trắng, bạn có thể kết hợp tham quan Dalat Milk để chụp ảnh cùng con đường hoa Cánh Bướm xinh đẹp và những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu đặc trưng ở đây.


Và cũng thời gian này, fanpage Đà Lạt trong tôi luôn nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt ở đâu ? Và để trả lời câu hỏi đó hôm nay mình chia sẽ với các bạn đường đến cánh đồng hoa Cải trắng một cách chi tiết nhất. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy thẳng đường 3/4 đến đèo Prenn, đi qua hết đèo đến đường cao tốc Đà Lạt - Sân Bay, qua hết trạm thu phí bạn rẻ tay phải và đi theo hướng quốc lộ 20 cũ, bạn chạy khoảng 15km sẽ đến chợ Finom, qua hết chợ Finom khoảng 1km để ý bên tay trái có ngã ba đề dòng chữ: Thôn văn hóa Bồng Lai thì quẹo vào, bạn chạy thẳng đường này sẽ đến Dalat Milk trước, bỏ qua Dalat Milk khoảng 1,5km bên tay trái sát bên đường là một vườn hoa cải xinh đẹp đang độ ra hoa rực rỡ.


Mình chia sẽ địa chỉ để các bạn có cơ hội chiêm ngưỡng cái đẹp và thưởng thức nó như một tuyệt phẩm tuyệt vời của thiên nhiên, với những bạn thích chụp ảnh đẹp bất chấp lòng tự trọng dẫm đạp lên vườn cải cận thận sẽ nhận hậu quả từ chủ vườn, họ chỉ cho đừng ở rìa vườn để chụp nghiêm cấm đi thẳng vào giữa lối. Mình đã chia sẽ những gì cần chia sẽ, hi vọng các bạn có một chuyến đi nhiều ý nghĩa và chiêm ngưỡng cái đẹp một cách văn minh, lịch sự và có lòng tự trọng cao.

Hình ảnh: Kee Kee Tran

DU LỊCH ĐÀ LẠT  - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________

Đà Lạt Trong Tôi
Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt Địa chỉ cánh đồng hoa Cải trắng Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments