Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ?


Du lịch Đà Lạt tháng 10, khi những cơn mưa mùa Thu đang bắt đầu thưa thớt dần để lại phía sau là những tía nắng ấm của mùa Đông đang đến. Đây cũng là thời khắc khí trời Đà Lạt trở nên đẹp hơn, hoa Dã Quỳ cũng bắt đầu khoe sắc khắp mọi nẻo đường ngoại ô của Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra khi quyết định chọn tháng giao mùa này cho chuyến tham quan khám phá Đà Lạt của mình, nhân bài viết này Đà Lạt trong tôi sẽ gợi ý đến các bạn những điểm đến hấp dẫn nhất thành phố ngàn hoa trong tháng mười này.

1. Những con đường rợp bóng hoa Dã Quỳ

Có lẽ đây là mùa hoa được các bạn trẻ chờ đợi nhiều nhất trong năm, hoa Dã Quỳ Đà Lạt thường nở vào thời gian cuối tháng 10 và thật sự đẹp vào tháng 11. Tuy nhiên với thời tiết ấm áp mỗi năm khác nhau, như năm nay hoa Dã Quỳ đã bắt đầu nở sớm ở các con đường ngoại ô thành phố.


2. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt người ta sẽ nghĩ ngay đến những loài hoa đặc trưng như Mai Anh Đào, Phượng Tím...nhưng ít ai biêt rằng năm 2016 này Đà Lạt còn có hoa Tam Giác Mạch. Đây là loài hoa mới được đưa vào trồng thử nghiệm tại khuôn viên nhà máy sữa Dalat Milk, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch này rộng khoảng 2 hecta tọa lạc bên trong khuôn viên của công ty, đến đây tham quan bạn chỉ cần xuất trình giấy chứng minh thư là có thể vào thoải mái và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3. Vườn cà chua Nhật, vườn dưa Pepino Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt tháng 10 này bạn không nên bỏ qua các địa điểm tham quan nhà vườn hấp dẫn này. Được áp dụng công nghệ cao và các giống cây trồng mới khu vườn dưa Pepino của anh Định ở khu vực hồ Chiến Thắng, Phường 8, Đà Lạt đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến để tham quan, mua nông sản tại vườn và chụp ảnh lưu niệm. Để đến được vườn dưa Papino này, bạn chạy thẳng đường Mai Anh Đào, đến cuối đường rẻ vào hướng vườn Dâu Hiệp Lực, bạn tiếp tục chạy đến cuối đường đất đỏ khi qua hết hàng rào xây bằng xi măng khoảng 30m thì rẻ trái vào là đến.


4. Chèo thuyền ngắm lá Phong hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Tháng 10 cũng là lúc những cây Phong già của khu rừng nguyên sinh bắt đầu thay lá, những chiếc lá xanh mướt bắt đầu chuyển sang màu úa vàng rồi đỏ dần trước khi rơi và bay theo một cơn gió lạ. Thời điểm này nước hồ Tuyền Lâm dân cao giúp cảnh sắc quanh hồ trở nên lung linh và xinh đẹp hơn nhiều, vì thế đây cũng là thời gian thích hợp để bạn tham gia các hoạt động chèo thuyền dã ngoại, chèo thuyền ngắm lá Phong hồ Tuyền Lâm

5. Tham quan vườn Hồng giòn và hái Hồng tại vườn.

Du lịch Đà Lạt tháng 10 ngoài những địa điểm tham quan hấp dẫn kể trên, bạn còn được trải nghiệm một mùa trái cây chỉ có ở Đà Lạt đó là mùa hồng giòn tháng 10.


Bên cạnh việc tham quan và thưởng thức hồng tại vườn, bạn còn có thể chụp ảnh lưu niệm và hái hồng mang về để làm quà tặng những người thân của mình.


DU LỊCH ĐÀ LẠT  - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________


Đà Lạt Trong Tôi
Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? Du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ?
9/10 986 bình chọn

Comments