Khám phá Đà Lạt


Khám phá Đà Lạt như thế nào để có một chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo là câu hỏi được rất nhiều du khách thắc mắc trước mỗi hành trình khi đến với thành phố ngàn hoa.


Mỗi du khách trước khi đến với thành phố xinh đẹp này đều lên sẳn cho mình những kế hoạch riêng để khám phá Đà Lạt, có người chọn cho mình chuyến hành trình khá phá bằng xe máy, một số du khách lại thích mua tour du lịch Đà Lạt 1 ngày để tiện di chuyển, có người lại thuê xe ô tô riêng, thuê taxi...Mỗi lựa chọn cho việc khám phá Đà Lạt đều mang đến những trải nghiệm và ý nghĩa khác nhau. Và dưới đây là 3 gợi ý cho bạn để có một hành trình khám phá thành phố ngàn hoa hoàn hảo nhất.

1. Khám phá Đà Lạt bằng xe máy.

Có thể nói xe máy là phương tiện hoàn hảo nhất để bạn khám phá thành phố Đà Lạt ngàn hoa, bởi lẽ Đà Lạt là một thành phố nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ khí trời không bao giờ nóng quá 25 độ C. Bao quanh Đà Lạt là những cung đường thơ mộng với những rừng thông già chạy dài tít đến tận chân trời, hai bên đường là những bụi hoa dại luôn nở hoa khoe sắc, với một khung quanh năm thơ mộng, hiền hòa và mát mẽ như thế còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng bầu không khí trong lành và thoải mái hay dừng chụp ảnh ở bất kỳ nơi nào bạn thích bằng xe máy.


2. Khám phá Đà Lạt bằng tour du lịch 1 ngày

Nếu bạn là người thích tiện lợi, thoải mái thì lựa chọn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là ý tưởng tuyệt vời nhất. Những chương trình tour này đều được thiết kế hài hòa với trung bình từ 6-8 địa điểm tham quan trong 1 ngày, mỗi chương trình tour là một sự kết hợp và trải nghiệm riêng, ví dụ bạn muốn khám phá và tìm hiểu về nông nghiệp Đà Lạt thì tour du lịch nhà vườn là lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn muốn khám phá đặc trưng của thành phố Đà Lạt thì nên chọn tour nội thành...Bên cạnh sự tiện lợi thì du lịch Đà Lạt theo tour cũng có những nhược điểm như lịch trình cố định không thay đổi địa điểm được (Trừ phi bạn đi tour riêng chỉ thiết kế cho gia đình bạn), chương trình tour thường đi theo số lượng đông, giờ giấc cứng nhắc...


3. Thuê xe ô tô, taxi để khám phá Đà Lạt.

Sự lựa chọn thứ 3 này khá phù hợp với những du khách đi theo gia đình hoặc nhóm đông, với lịch trình năng động và linh hoạt việc thuê xe ô tô 7 hay 16 chổ để tham quan, khám phá Đà Lạt là một lựa chọn thông minh. Hiện nay bạn chỉ mất khoảng 700 000đ - 900 000đ/1 ngày để thuê 1 chiếc xe 7 chổ đời mới đi từ sáng đến khoảng 17:30 chiều, với thời gian đó bạn hoàn toàn có thể tham quan hầu hết các địa điểm nổi tiếng của thành phố ngàn hoa Đà Lạt.


Ưu điểm của việc thuê xe ô tô khám phá Đà Lạt đó là sự linh động, bạn chỉ việc lên cho mình 1 kế hoạch cụ thể về các địa điểm tham quan, mua sắm, ăn uống và tài xế sẽ đưa bạn đi theo đúng lịch trình yêu thích của mình. Nhược điểm là chi phí khá cao so với lựa chọn đi tour ghép đoàn hay  thuê xe máy.

Đà Lạt Trong Tôi
Khám phá Đà Lạt Khám phá Đà Lạt Khám phá Đà Lạt Khám phá Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments