Làng Bình An Đà Lạt


Nối tiếng với vẻ đẹp mang phong cách châu Âu giữa núi rừng Đà Lạt, Làng Bình An với sự ấm cúng, gần gủi và xinh đẹp là một điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích khi du lịch Đà Lạt hiện nay.


Tọa lạc bên bờ hồ Tuyền Lâm xinh đẹp và thơ mộng, Làng Bình An Đà Lạt được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc Pháp giao thoa nhẹ nhàng cùng kiến trúc địa phương của người thiểu số, tạo nên quang cảnh vô cùng nên thơ và bình yên.


Nhìn từ xa làng Bình An Đà Lạt như một ốc đảo nằm giữa một hồ nước rộng mênh mông thanh bình và thơ mộng. Chung quanh khu vực này là những cánh rừng thông bạc ngàn xanh mát cùng cánh đồng hoa Lavender đang độ ra hoa cách đó khoảng 500m.

Đúng như tên gọi làng "Bình An', qua đêm ở đây bạn sẽ có những khoảng thời gian thư giản tuyệt vời, an bình sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Sáng mai thức dậy bạn có thể đi dạo ven hồ Tuyền Lâm giữa không gian thiên nhiên xinh đẹp cùng tiếng chim hót và muôn hoa khoe sắc trong khu vườn bên cạnh các villa.

Điều đặc biệt của làng Bình An đó là các căn phòng đều được trang trí khác biệt và đặc tên theo những loài hoa khác nhau như: Alamanda, Agapanthe,  Amaryllis, Cyclamen…


Ở đây bạn chỉ cần mở ô cửa số của bất kỳ căn phòng, bạn se được chiêm ngưỡng những vườn hoa hay cánh rừng thông bạc ngàn trải dài đến vô tận, khung cảnh bình yên cùng hoa lá, rừng thông tạo nên một cảnh quan như trong các câu chuyện thần thoại hay cổ tích.

Và một điều chắc chắn rừng, nếu bạn đã từng ở đây bạn sẽ nhớ mãi nơi này khi rời đi, bởi những điều bình yên và đơn giản của làng Bình An mang lại cho bạn trong suốt kỳ nghỉ.

Đặt phòng tại làng Bình An ở đây

Đà Lạt Trong Tôi
Làng Bình An Đà Lạt Làng Bình An Đà Lạt Làng Bình An Đà Lạt Làng Bình An Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments