Sở thú Zoodoo Đà Lạt


Du lịch Đà Lạt chưa bao giờ là nhàm chán đối với du khách gần xa, bên cạnh những địa điểm du lịch xinh đẹp như Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Dâu Tây, Vườn Bí Khổng lồ thì những địa điểm mới hấp dẫn như sở thú Zoodoo Đà Lạt sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi những điều thú vị và hấp dẫn.


Zoodoo Đà Lạt là một quán cà phê mang phong cách sở thú tại đường tỉnh lộ 723 thuộc huyện Lạc Dương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40km về hướng Đông Bắc, đây là một điểm nhấn mới lạ được rất nhiều du khách yêu thích hiện nay, dưới bóng mát của những tán thông già, những con thú thoải mái rảo bước dạo chơi quanh khu đồi rộng hàng chục hecta, xa xa khu vực này là những bụi hoa hồng xinh đẹp cùng những ngôi nhà được xây dựng hài hòa cùng thiên nhiên. Để đảm bảo cảnh quan thiên nhiên nơi này không bị ảnh hưởng và rừng thông không bị đốn hạ những công trình được xây dựng ở đây phải chấp nhận hình dạng méo mó, xiêng xẹo theo những hàng thông.

Tham khảo thêm: TOUR THAM QUAN SỞ THÚ ZOODOO ĐÀ LẠT


Sở thú Zoodoo Đà Lạt có rất nhiều loại động vật lạ và quý hiếm như kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony...Ngồi uống cà phê nơi đây du khách sẽ cảm nhận được thiên nhiên gần gũi cùng những chú karagoo tung tăng nhảy nhót bên ngoài, bên dưới những gốc thông già là những chú cừu hay ngựa lùn Pony đang say xưa gặm cỏ. Tất cả những con karagoo được nuôi dưỡng nơi đây đều được gắn những loài chíp đặt biệt, để cơ quan quản lý có thể biết những con karagoo được đưa ra khỏi nước Úc đang sinh sống ở đâu.

Điều đặc biệt được rất nhiều du khách yêu thích đó là những đàn cừu Alpaca, cừu lông hay ngựa lùn Pony đều được huấn luyện sự thân thiện và ăn thức ăn của du khách cho trên tay. Đối với những chú khỉ nghịch ngợm nơi đây, Zoodoo Đà Lạt thường xuyên cắt móng tay để khi chúng lấy thức ăn trên tay các em bé không làm bé bị tổn thương.


Zoodoo Đà Lạt ở xã Đạ Nhim huyện Lạc Dương cách Đà Lạt khoảng 40km trên đường Đà Lạt về Nha Trang, tuy có chút hơi xa Đà Lạt nhưng đến đây bạn sẽ có cơ hội thực sở thị những loài thú xinh đẹp và đáng yêu, không gian nơi đây yên bình và nhẹ nhàng giúp cho tâm trạng du khách thêm phần thư thái, yên bình, yêu thiên nhiên hoang dã hơn.


Đà Lạt Trong Tôi
Sở thú Zoodoo Đà Lạt Sở thú Zoodoo Đà Lạt Sở thú Zoodoo Đà Lạt Sở thú Zoodoo Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments