Top những con đường một chiều ở Đà Lạt nhất định bạn phải lưu ý!!!


Đường xá ở Đà Lạt sẽ không quá phức tạp như các tỉnh thành lớn khác, với địa hình nhiều dốc nên người Đà Lạt chủ yếu khi tham gia giao thông sẽ rất nhường nhịn nhau. Tuy nhiên khi lưu thông bạn cũng nên lưu ý một số con đường sau để tránh bị phạt nhé.


1. Đường Nguyễn Văn Trỗi 

Đây là con đường một chiều mà dường như người dân Đà Lạt ai cũng thân quen, nhưng với khách du lịch thì phải cẩn thận nhé. Con đường này sẽ bắt đầu từ Hòa Bình, bến xe Tùng Nghĩa và bắt đầu di chuyển vào hết đường Nguyễn Văn Trỗi, đến đầu ngã ba chùa mới hết nha. Nếu bạn có lỡ đi lố thì nên đi hết 1 vòng rồi quanh lại Nguyễn Văn Trỗi chứ không là bị “tuýt còi” ngay đó.


2. Đường Trường Công Định 

Được mệnh danh là con phố Tây ở Đà Lạt và là cũng là một trong những con đường một chiều mà nếu không để ý bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn ngay. Đoạn đường này bắt đầu từ khu Hòa Bình và đi xuống đến đường Phan Đình Phùng, nếu đi xe bạn sợ đi lố phải quanh lại 1 vòng lớn bạn có thể đi bộ, con đường này có rất nhiều quán bar, pub, cơ sở lữ hành, nghỉ chân và đặc biệt là ẩm thực trên đường sẽ khiến bạn bị mê hoặc trong chớp mắt.

3. Trần Nhật Duật 

Là con đường một chiều mới toanh, mới được tách ra thời gian gần đây. Đường Trần Nhật Duật ( hướng từ Trần Bình Trọng xuống Hoàng Diệu) sẽ cấm chiều xuống, là con đường của nhiều món ăn vặt ngon số zách, nên nếu bạn chưa cập nhật thông tin này thì nhớ update ngày để hành trình oanh tạc món ngon Đà Lạt không bị “tuýt còi” trên đoạn đường này nhé.


4. Đường Yagout

Thay vì Đường Trần Nhật Duật (hướng từ Trần Bình Trọng xuống Hoàng Diệu) sẽ cấm chiều xuống thì đường Yagout (hướng từ Hoàng Diệu lên Trần Bình Trọng) đã cấm chiều lên. Để tránh tình trạng ùn tắc giao thông, hai con đường này đã được tách biệt hoàn toàn để giảm thiểu kẹt xe giờ cao điểm, nhưng bạn yên tâm hai con đường này nằm rất gần nhau nên không khó di chuyển đâu nhé!

5. Đường Nguyễn Văn Cừ qua Lê Quý Đôn và 3/2 

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, đoạn đường này là tâm điểm kẹt xe vào giờ cao điểm chính vì vậy từ sau Tết bùng binh giao giữa con đường Nguyễn Văn Cừ với đường 3/2 không được đi thẳng qua Lê Quý Đôn và phải rẽ trái qua bùng binh Hoàng Văn Thụ mà bạn phải rẻ phải qua bùng binh Việt Anh rồi mới rẽ theo hướng muốn đi được.


Trên đây là một số con đường cần lưu ý khi lưu thông tại Đà Lạt, note lại ngay để có một chuyến du lịch nói không với bị phạt trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này nhé! 


Đà Lạt Trong Tôi
Top những con đường một chiều ở Đà Lạt nhất định bạn phải lưu ý!!! Top những con đường một chiều ở Đà Lạt nhất định bạn phải lưu ý!!! Top những con đường một chiều ở Đà Lạt nhất định bạn phải lưu ý!!! Top những con đường một chiều ở Đà Lạt nhất định bạn phải lưu ý!!!
9/10 986 bình chọn

Comments