Top những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp ở Đà Lạt


Đà Lạt có gì mà ai đến một lần cứ lưu luyến mãi, Đà Lạt có gì mà như một nguồn năng lượng vô cực cứ ai cần đến nạp sẽ “khỏe” ngay lập tức? Nếu ai đã từng một lần đắm chìm trong hoàng hôn phố núi sẽ hiểu ngay cảm giác này? Vậy bạn đã biết ngắm đặc sản này ở đâu cho chất nhất chưa, cũng lướt qua những địa điểm dưới đây nhé.


Hồ Xuân Hương

Chẳng cần đi đâu xa, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, “trái tim của thành phố” luôn mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Hoàng hôn dần dần xà xuống mặt hồ lặng sóng, nhuộm một màu đỏ rực cả một vùng trời. Khung cảnh bình yên này mà nắm tay dạo bước cùng người thương thì chắc chắn là kỷ niệm không thể nào quên trong đời bạn rồi.


Thung lũng đèn

Nằm ở vị trí được đông đảo các bạn trẻ săn lùng, Thung Lũng Đèn nằm ở khu vực Trại Mát khiến bất kỳ ai đều say lòng trước vẻ đẹp nức lòng này. Khi mặt trời dần khuất sau lưng từng dãy nhà lồng chính là một trong những thời khắc bạn không thể bỏ qua tại địa điểm du lịch Đà Lạt này, tựa như một thiên đường ánh sáng về đêm và một bức tranh vẽ đời thực lúc hoàng hôn, Thung Lũng Đèn xứng đáng để ghé đến ít nhất một lần.

Đồi Thiên Phúc Đức

Không còn là địa điểm xa lạ gì với những ai yêu hoàng hôn Đà Lạt và cắm trại qua đêm tận hưởng không khí đại ngàn. Với khung cảnh hoang sơ, kỳ vĩ của núi rừng, ở đây bạn không những săn được biển mây tuyệt đỉnh vào sáng sớm và còn là địa điểm vô cùng lãng mạn để trải lòng mình nhẹ nhàng hơn khi mặt trời dần buông sau đỉnh núi. Từng khoảnh khắc đẹp đến la thường sẽ đem về cho bạn không ít bức ảnh để đời đâu.


Hồ Tuyền Lâm

Nằm trong khu vực được bao bọc bởi rừng thông xanh mát và cách trung tâm phố chỉ khoảng 7km, phía giữa là hồ nước bao la rộng lớn, nên hiển nhiên hồ Tuyền Lâm sẽ nằm trong danh sách những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đà Lạt rồi. Hồ với từng con sóng gợn nhẹ, cùng màu trời đỏ ửng đã là cảm hứng của không biết bao nhiêu nhiếp ảnh gia, hãy đến và mang về cho mình nhiều hơn một chuyến đi.

Đồi Robin Đà Lạt 

Nằm ngay cửa ngõ vào thành phố, trên một ngọn đồi thoai thoải nên đứng từ vị trí này bạn có thể ngắm được toàn cảnh thành phố dù là ban ngày hay đã lên đèn. Nhất là thời khắc chuyển giao duy nhất trong ngày, hoàng hôn ở đây phải nói là cực phẩm, nên nếu đến đúng thời điểm này thì hãy nhanh tay chụo lại những khoảnh khắc có 1-0-2 trong ngày này nhé.


Kết thúc một ngày bằng việc ngắm hoàng hôn Đà Lạt thì đúng là đỉnh cao, note ngay bí kíp du lịch Đà Lạt này lại để săn ảnh hoàng hôn như mơ nhé!

Đà Lạt Trong Tôi
Top những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp ở Đà Lạt Top những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp ở Đà Lạt Top những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp ở Đà Lạt Top những điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp ở Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments