Top những mùa hoa tháng 4 ở Đà Lạt nhất định bạn check-in trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này!!


Đến thiên đường hoa mà không check-in các vườn hoa thơ mộng thì tiếc hùi hụi, nếu bạn đang lay hoay không biết nên check-in ở đâu thì note ngay lại những vườn hoa rực rỡ khoe sắc dưới đây để đem về cho mình bộ ảnh chất hơn nước cất nha!!


Phượng tím 

Không quá khó để bắt gặp loài hoa mang hương sắc man mắc buồn này khi đến Đà Lạt tầm hè, khoảng thứ 3, tháng 4, tháng 5. Hoa nở rộ khắp các ngõ đường, chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua cũng đủ làm hoa rơi khắp mặt đường, đây cũng là khoảnh khắc mà các bạn trẻ tranh thủ ghi lại những bức ảnh đáng nhớ triệu like để làm kỷ niêm Phượng tím có hầu như ở tất cả các cung đường, nhưng bạn cũng có thể tham khảo một số đường chính như: Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Cừ, 3 Tháng 4, Trần Lê, Nguyễn Lương Bằng, Yersin...


Hoa hướng dương

Loài hoa của mặt trời luôn là niềm tự hào của người dân Đà Lạt, khoe mình với sắc vàng rực rỡ, nở cả một cánh đồng rộng thênh thang, là background cực đẹp của các bộ ảnh dù là ảnh chill, ảnh couple, ảnh cưới hay ảnh check-in...Một địa điểm hay được các bạn trẻ tìm đến khá nhiều đó là cánh đồng hoa hướng dương ở Mê Linh Coffee, vừa thưởng thức ly cafe nồng nàn hương vị cao nguyên, vừa đám mình trong cánh đồng hoa vàng ươm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, lập kèo cùng hội bạn ngay thôi.


Cúc họa mi

Mang trên mình sự mạnh mẽ của một loài hoa tuy mong manh nhưng tràn đầy sức sống, kết hợp với màu trắng tinh khiết giữa đất trời, cúc họa mi dần trở thành loài hoa khiến bao trái tim xao động khi lần đầu nhìn thấy. Cúc họa mi thường được trồng thành từng khóm hay từng cánh đồng lớn, chỉ cần chuẩn bị xiêm y xinh xắn, đứng giữa cánh đồng hoa là sẽ hóa nàng thơ ngay. Bạn có thể thấy cánh đồng hoa ở: Fresh Garden, Happy Hill, Túi Mơ To...


Chi Mao Địa Hoàng 

Đang gây sốt gần xa, Chi Mao Địa Hoàng loài hoa với cái tên tuy lạ nhưng lại đẹp vô cùng. Nở rực rỡ một vườn ở công viên hoa Ấp Ánh Sáng, hàng ngày nơi đây đón rất nhiều du khách ghé thăm, ngập tràn màu sác từ: trắng hồng, cam, đỏ....với hình dáng như những chiếc đèn lồng nhỏ xếp đều trên thân cây khoe mình giữa đất trời bao la. Là địa điểm check-in nằm ngay trung tâm phố, gần chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương, kèm theo là hoa ở đây được trồng và thay đổi liên tục, check-in mà bỏ qua công viên hoa này là phí lắm nha.


Trên đây là top những vườn hoa được check-in nhiều tại Đà Lạt, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và có thật nhiều ảnh đẹp tại đây nhé.


Đà Lạt Trong Tôi
Top những mùa hoa tháng 4 ở Đà Lạt nhất định bạn check-in trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này!! Top những mùa hoa tháng 4 ở Đà Lạt nhất định bạn check-in trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này!! Top những mùa hoa tháng 4 ở Đà Lạt nhất định bạn check-in trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này!! Top những mùa hoa tháng 4 ở Đà Lạt nhất định bạn check-in trong dịp lễ 30/4 – 1/5 này!!
9/10 986 bình chọn

Comments