Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương chi nhánh 2 tại Đà Lạt


Sau một thời gian dồn nhiều tâm huyết để chuẩn bị, Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương trong sự hân hoan, ủng hộ của rất nhiều tín đồ làm đẹp.


Viện thẩm mỹ Diva Đà Lạt - Nơi sắc đẹp phụ nữ được nâng niu và tôn vinh

Sở hữu hệ thống 30 cơ sở trên khắp các tỉnh,  cùng với bề dày hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cho đến nay, Diva Spa Đà Lạt đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong hoạt động thẩm mỹ. Có hơn 3.000.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây. Cứ nhắc đến thẩm mỹ, chị em lại truyền tai nhau về Viện thẩm mỹ Diva.


Về đến Đà Lạt, Diva Spa Đà Lạt cam kết giữ vững chất lượng như bất kỳ chi nhánh nào trên mọi miền đất nước. Ghé đến Diva Luxury Đà Lạt, bạn có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ làm đẹp trong danh mục đa dạng của viện thẩm mỹ như:

  • Dịch vụ thẩm mỹ như căng da mặt, nâng mũi, chỉnh mí sụp, tạo má lúm,...
  • Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến bậc nhất, hệ thống máy móc hiện đại.
  • Dịch vụ chăm sóc cơ thể như giảm béo, dưỡng da, thư giãn,...


Với bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng cũng nhận được liệu trình hợp lý và tiên tiến nhất. Không chỉ an tâm với chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mà khi lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ các chuyên viên chăm sóc khách hàng. Từ việc tiếp nhận thông tin, mong muốn của bạn cho đến việc hỗ trợ bạn lựa chọn được gói thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp phù hợp nhất. Thậm chí, sau khi đã kết thúc liệu trình, bạn vẫn nhận được sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình. 

Viện thẩm mỹ Diva Đà Lạt - Tưng bừng khai trường, nhận quà như ý

Mừng dịp khai trương hồng phát, Diva Spa Đà Lạt đã tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên: “LÀM MỘT TẶNG MỘT”. Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng sẽ nhận được một liệu trình chăm sóc da toàn diện hoặc một voucher từ 200.000đ đến 500.000đ khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ của của Diva Luxury Đà Lạt.


Ngoài ra, Diva Spa Đà Lạt còn có các ưu đãi đáng kể như: Khi phun môi, bạn sẽ được miễn phí khử môi thâm; Khi phun mày hoặc điêu khắc, bạn sẽ được miễn phí định hình, sửa dáng lông mày. Và nếu sử dụng các Combo phun môi và mày, bạn sẽ được tặng kèm dịch vụ phun mi hoàn toàn miễn phí.

Chương trình sẽ được áp đến hết tháng 7/2019. Do đó, hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé!


Với 2 chi nhánh tại thành phố ngàn hoa, Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt đang dần khẳng định vị trí “bà hoàng” của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại cao nguyên phố núi. Với chữ “TÂM” và kỹ thuật cao trong tay nghề, Diva Spa Đà Lạt xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều chị em phụ nữ tại Đà Lạt.


Viện Thẩm Mỹ DIVA - Đến Là Đẹp

  • Website : http://vienthammydiva.vn 
  • Tổng đài CSKH : 1900 63 34 96
  • CN Đà Lạt: Tại số 244 Hai Bà Trưng, P6, TP. Đà Lạt 
  • Hotline: 0901 698 968
Đà Lạt Trong Tôi
Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương chi nhánh 2 tại Đà Lạt Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương chi nhánh 2 tại Đà Lạt Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương chi nhánh 2 tại Đà Lạt Viện Thẩm Mỹ Diva Đà Lạt chính thức khai trương chi nhánh 2 tại Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments