Xuất hiện cánh đồng hoa Cải vàng khổng lồ ở Đà Lạt


Tháng 9 lại về, những cơn mưa mùa Thu đã bắt đầu thưa thớt để lại đó là những mùa hoa xinh đẹp sắp đón chào du khách như hoa Dã Quỳ, hoa Ban, hoa Cải trắng. Tuy nhiên du lịch Đà Lạt 2016 là một năm đặc biệt, khi giữa cái khí trời mát mẽ của mùa thu này, du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng những loài hoa xinh đẹp lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Lạt đó là cánh đồng hoa Cải vàng vừa được khám phá cách đây 1 ngày.

Nếu như tháng 12 là thời gian những cánh đồng hoa xinh đẹp như hoa Hướng Dương, hoa Dã Quỳ, hoa Cải trắng xuất hiện thì năm nay cánh đồng hoa cải Vàng đã xuất hiện trong dịp cuối thu này. Để thỏa mãn những câu hỏi của các bạn trẻ về cánh đồng hoa cải Đà Lạt ở đâu ? Địa chỉ cánh đồng hoa cải Đà Lạt ?...Thì giờ đây bạn có thể theo chân nhóm phượt Đà Lạt trong tôi để khám phá cánh đồng hoa cải Đà Lạt ngút ngàn xinh đẹp này nhé.
Hoa Cải Đà Lạt thường được trồng vào mùa Thu đến mùa Đông mục đích chính để lấy tinh dầu và hạt giống. Chính vì thế du lịch Đà Lạt vào dịp này bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa bạc ngàn xinh đẹp ở ngoại ô thế này. 

Bên cạnh tham quan cánh đồng hoa cải Đà Lạt bạn có thể kết hợp tham quan cánh đồng hoa Tam Giác Mạch ở bên trong khuôn viên công ty sữa Dalat Milk, để cảm nhận và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình. 

Những luốn hoa cải vàng hoe xinh đẹp chạy thẳng tít đến tận chân đồi như mung lung khiêu gợi khiến bao lữ khách phải khao khát được đến đây một lần để chiêm ngưỡng.Cánh đồng hoa cải Đà Lạt vừa được trồng cách đây hơn 1 tháng, vì thế hoa đang độ nở rộ và tuyệt đẹp. Tuy nhiên du khách đến đây tham quan nên cân nhắc và cẩn thận giữ gìn không được dẫm đạp lên các luốn hoa đang độ ra hoa ở đây.

Đến đây, trước vẻ đẹp yêu kiều lộng lấy của cánh đồng hoa này,  bạn có thể thốt lên rằng: Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh rồi ".

Địa chỉ: Tu Tra - Đơn Dương. 
Đà Lạt Trong Tôi
Xuất hiện cánh đồng hoa Cải vàng khổng lồ ở Đà Lạt Xuất hiện cánh đồng hoa Cải vàng khổng lồ ở Đà Lạt Xuất hiện cánh đồng hoa Cải vàng khổng lồ ở Đà Lạt Xuất hiện cánh đồng hoa Cải vàng khổng lồ ở Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments