Có xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chẳng ngại vi vu khắp chốn


Rất nhiều người yêu thích du lịch nhưng ngại đi vì say xe hoặc mệt mỏi với những chuyến đi đường dài nhưng không thoải mái. Vậy nên có thể nói rằng phương tiện di chuyển ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chúng đi và đã có một chuyến đi 10 điểm ngay từ lúc khởi đầu thì chọn ngay Đà Lạt trong tôi Limousine bạn nhé!

Xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine và những ưu điểm tuyệt vời

          Thiết kế xe mới mẻ, ấn tượng

Thiết kế xe mới mẻ, ấn tượng, chính là một trong những điểm cộng đầu tiên của Đà Lạt Trong Tôi Limousine. Là hình thức xe phòng đôi nên các phòng nằm của Đà Lạt Trong Tô Limousine đều sở hữu diện tích vừa vặn cho hai người nằm. Với không gian này, hành khách có thể trải nghiệm chuyến đi cùng với những người thân yêu như: bạn bè, người thân, người yêu,... giúp chuyến đi thêm thú vị, và không còn cảm giác nhàm chán, mệt mỏi, cô đơn.


Tính riêng tư được chú trọng và đảm bảo

So với những chuyến xe giường nằm truyền thống, thì Đà Lạt Trong Tôi Limousine khiến hành khách cảm thấy dễ chịu và hài lòng hơn về sự riêng tư. Theo đó, mỗi phòng nằm của xe là một không gian riêng biệt, được trang bị rèm che ở cả hai phía. Do đó, hành khách khi lên xe chỉ cần kéo kín rèm ở cả hai bên, là đã có được không gian riêng tư, vừa ý cho riêng mình. Với sự riêng tư được đảm bảo này, hành khách sẽ cảm thấy dễ chịu và an toàn hơn, từ đó có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian của riêng mình.


Nội thất sang trọng, chất lượng

Mỗi phòng nằm của xe giường đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị nội thất sang trọng. Theo đó, để đảm bảo sự thoải mái và thích thú nhất cho hành khách, mỗi phòng nằm của xe Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị hệ thống nệm da cao cấp, cùng gối nằm và chăn ấm đầy đủ. Ngoài ra, kết hợp cùng giường nằm là hệ thống massage được tích hợp, giúp hành khách có thể thả lỏng cơ thể trong suốt chuyến đi. Bạn có thể lựa chọn hình thức massage, cũng như độ mạnh yếu phù hợp. Ngoài ra, điều hòa hoạt động liên tục với nhiệt độ ổn định, cũng mang đến chất lượng nghỉ ngơi cao hơn cho hành khách.

Tiện ích giải trí đầy đủ

Không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn thú vị, mỗi phòng nằm của xe giường đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị tiện ích giải trí đa dạng. Tiêu biểu như: màn hình led cùng kho phim được lưu trữ phong phú, đa dạng. Bạn cũng có thể nghe nhạc cùng tai nghe headphone và list nhạc được tích hợp đầy đủ. Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn đọc sách với đèn nhiều chế độ, giải quyết công việc hoặc lướt mạng với hệ thống wifi hoạt động mạnh mẽ. Mỗi phòng nằm của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều bao gồm hộp đựng giày, móc vắt túi cũng như cổng sạc USB đầy đủ.


Đặt vé xe giường đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt vé xe giường đôi Đà Lạt Trong Tô Limousine. Tuy nhiên, đa phần các cách đều vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian của hành khách. Trong trường hợp khách hàng đặt vé xe thông qua fanpage hoặc hotline, thì có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Trong trường hợp hành khách đến tận văn phòng để mua vé xe, thì có thể thanh toán bằng tiền mặt. Dù là hình thức đặt vé nào đi chăng nữa, hành khách cũng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Đà Lạt Trong Tôi Limousine tư vấn đầy đủ và chi tiết về các tuyến xe: từ thời gian di chuyển, điểm đón/trả khách, cho tới các tiện ích kèm theo.

Hiện nay, xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Đang phục vụ quý hành khách đa dạng các tuyến hành trình sau:

-      Sài Gòn - Đà Lạt

-      Vũng Tàu - Đà Lạt

-      Biên Hòa - Đà Lạt

-      Bình Dương - Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết về các tuyến hành trình, giá vé, đặt vé và thời điểm xuất phát của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, Quý hành khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 72/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt.

Zalo tư vấn: 0942 70 32 32 - 0945 20 32 32

Hoặc inbox: Đà Lạt Trong Tôi

Tổng đài đặt vé : 0942 70 32 32 - 02633 980 070

 

 

 

 

 

 

Đà Lạt Trong Tôi
Có xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chẳng ngại vi vu khắp chốn Có xe phòng đôi  Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chẳng ngại vi vu khắp chốn Có xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chẳng ngại vi vu khắp chốn Có xe phòng đôi  Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chẳng ngại vi vu khắp chốn
9/10 986 bình chọn

Comments