Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine


Di chuyển bằng xe phòng đôi trong những tuyến đường dài đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều hành khách. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về tiện ích, sự thoải mái, mà những chuyến xe giường đôi còn giúp gắn kết, mang đến những chuyến đi ý nghĩa với những cặp đôi hay bạn bè, người thân. Hãy cùng điểm qua những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine bạn nhé!

Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine

          Trải nghiệm chuyến đi cùng những người thương yêu

Điều tuyệt vời đầu tiên phải kể đến khi trải nghiệm những chuyến xe phòng đôi của Đà Lạt Trong Tôi Limousine, chính là việc bạn có thể trải nghiệm chuyến đi cùng những người thương yêu. Thay vì là những chuyến xe truyền thống phòng nằm đơn như trước, mỗi người một phòng nằm, thì với xe phòng đôi, bạn có thể chia sẻ không gian cùng những người thương yêu và có cho mình một chuyến hành trình không hề cô đơn.

Trải nghiệm nội thất sang trọng và thoải mái

Xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine rất chú trọng đến cảm nhận của hành khách trong mỗi chuyến đi, vậy nên thương hiệu đã đầu tư chỉn chu và đầy đủ về nội thất của xe. Vừa bước chân lên xe, hành khách đã cảm nhận được sự thích thú, khi mở ra trước mắt là một không gian vô cùng sang trọng, với từng chi tiết được trang bị.

Mỗi phòng nằm của xe Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị giường đôi với diện tích đủ hai người nằm thoải mái. Đặc biệt, việc kết hợp cùng hệ thống massage giúp hành khách có thể thư giãn trong suốt chuyến hành trình. Bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn hình thức massage, cũng như độ mạnh nhẹ, thông qua remote được chuẩn bị.

Các phòng nằm của xe còn được trang bị hộp cất giày, móc treo túi, cùng nhiều tiện ích phù hợp khác.

          Trải nghiệm chuyến đi đầy ắp niềm vui

Sở dĩ gọi những chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine là chuyến xe đầy ắp niềm vui, vì các tiện ích được trang bị vô cùng phong phú và đầy đủ. Theo đó, bạn có thể giải trí bằng việc xem phim cùng màn hình tivi, nghe nhạc cùng tai nghe được trang bị, đọc sách với hệ thống đèn đa chế độ, online cùng wifi hoạt động liên tục, hay nghỉ ngơi thư giãn trong không gian kín đáo và đầy riêng tư. Với tất cả những điều như trên, những chuyến đi với Đà Lạt Trong Tôi Limousine xứng đáng trở thành sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều hành khách.

Trải nghiệm chuyến đi an toàn

Với những chuyến xe đường dài, thì an toàn luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Hiểu được mối bận tâm đó của hành khách, các chuyến xe của Đà Lạt Trong Tôi Limousine luôn đề cao tiêu chí an toàn, cũng như sự thoải mái của hành khách.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, cũng như quen thuộc với các tuyến đường đặc trưng của Đà Lạt, hành khách hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm những chuyến đi đường dài cùng Đà Lạt Trong Tôi Limousine.


Đặt vé xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine như thế nào?

Có hai cách để bạn có thể đặt vé xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine. Cách thứ nhất, bạn có thể đến tại văn phòng của nhà xe để được tư vấn chọn vé và thanh toán bằng tiền mặt. Cách thứ hai, bạn có thể đặt vé thông qua các kênh online như: fanpage, website, hotline, đội ngũ tư vấn viên của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể sở hữu được chiếc vé ưng ý nhất. Với hình thức mua vé này, bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Hiện nay, xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Đang phục vụ quý hành khách đa dạng các tuyến hành trình sau:

-      Sài Gòn - Đà Lạt

-      Vũng Tàu - Đà Lạt

-      Biên Hòa - Đà Lạt

-      Bình Dương - Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết về các tuyến hành trình, giá vé, đặt vé và thời điểm xuất phát của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, Quý hành khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 72/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt.

Zalo tư vấn: 0942 70 32 32 - 0945 20 32 32

Hoặc inbox: Đà Lạt Trong Tôi

Tổng đài đặt vé : 0942 70 32 32 - 02633 980

Đà Lạt Trong Tôi
Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm chuyến đi cùng xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine
9/10 986 bình chọn

Comments