Hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine


Những chuyến xe đóng vai trò quan trọng trong chất lượng của các chuyến du lịch, công tác, nghỉ dưỡng,... Vậy nên, lựa chọn hãng xe nào, chất lượng ra sao, hình thức như thế nào, cũng là điều được nhiều hành khách quan tâm. Hãy trải nghiệm hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine bạn nhé!

Những ưu điểm xứng danh “chuyên cơ trên mặt đất” của Đà Lạt Trong Tôi Limousine

          Sự đầu tư về nội thất

Sự đầu tư về nội thất chính là một trong những điểm cộng đầu tiên của xe phòng đôi Đà Lạt trong tôi Limousine. Vừa bước chân lên xe, bạn đã cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế và đầy ấn tượng của hệ thống nội thất được trang bị. Tựa như không gian khách sạn thu nhỏ, xe được chia thành nhiều phòng nằm khác nhau, mỗi phòng nằm đều đảm bảo các tiêu chí tiện nghi, thoải mái và riêng tư.

Về nội thất, mỗi phòng nằm của xe giường đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị hệ thống nệm da cao cấp, kết hợp cùng đó là gối nằm, chăn ấm, để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt chuyến hành trình.Đặc biệt, mỗi phòng nằm của xe giường đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được kết hợp cùng hệ thống massage hiện đại, nhiều chức năng. Các hệ thống massage được điều khiển thông qua remote, thế nên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức massage mong muốn, cũng như mức độ nặng nhẹ, phù hợp với cơ thể của mình.


Sự chú trọng về các tiện ích

Điều khiến hành khách vô cùng yêu thích những chuyến xe giường đôi của Đà Lạt Trong Tôi Limousine chính là các tiện ích được tích hợp trong mỗi phòng nằm. Theo đó, chuyến đi của bạn bên cạnh việc không còn cô đơn, khi có người đồng hành với diện tích phòng đôi rộng rãi thoải mái, thì bạn có thể thư giãn, giải trí, cùng nhiều tiện ích như: màn hình led tivi, tai nghe, hệ thống wifi hoạt động mạnh, hệ thống đèn nhiều chế độ, giúp bạn có thể đọc sách hoặc giải quyết công việc. Ngoài ra, mỗi phòng nằm của xe đều trang bị cổng sạc USB, giúp hành khách có thể tự tin trong việc sử dụng các thiết bị điện tử, mà không lo hết pin. Để tối ưu niềm vui cũng như sự thoải mái của hành khách thì Đà Lạt Trong Tôi Limousine còn tích hợp cả kho phim, nhạc,... đáp ứng nhu cầu giải trí thú vị của hành khách.


Sự đảm bảo về sự riêng tư

Một không gian riêng tư để hành khách có thể thoải mái và dễ chịu, cũng là điều mà xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine vô cùng quan tâm. Không như những chuyến xe giường nằm truyền thống trước kia, xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine hiện nay được trang bị rèm che ở cả hai phía, vậy nên, có thể đảm bảo sự ảnh riêng tư của hành khách. Theo đó, bạn chỉ cần kéo kín rèm ở cả hai phía là đã có thể thoải mái sinh hoạt và tận hưởng không gian của riêng mình.


Đặt vé xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine như thế nào?

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể đặt vé xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine. Và dù là hình thức nào đi chăng nữa, cũng đều vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Theo đó, nếu bạn đặt vé xe online thông qua fanpage, hotline, website, thì có thể chọn vé, ghế ngồi, và thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp bạn đến tận văn phòng để mua vé trực tiếp, thì có thể thanh toán bằng tiền mặt .

Trong trường hợp hành khách cần bất cứ thông tin tư vấn nào, thì đội ngũ tư vấn viên của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ và đáp ứng hết mình, nhằm giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, chất lượng và nhiều điều tuyệt vời nhất.

Hiện nay, xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Đang phục vụ quý hành khách đa dạng các tuyến hành trình sau:

-      Sài Gòn - Đà Lạt

-      Vũng Tàu - Đà Lạt

-      Biên Hòa - Đà Lạt

-      Bình Dương - Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết về các tuyến hành trình, giá vé, đặt vé và thời điểm xuất phát của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, Quý hành khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 72/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt.

Zalo tư vấn: 0942 70 32 32 - 0945 20 32 32

Hoặc inbox: Đà Lạt Trong Tôi

Tổng đài đặt vé : 0942 70 32 32 - 02633 980 070 

 

 

Đà Lạt Trong Tôi
Hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine Hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine Hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine Hành trình thú vị cùng “chuyên cơ trên mặt đất” Đà Lạt Trong Tôi Limousine
9/10 986 bình chọn

Comments