Vi vu Đà Lạt, chọn ngay xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine


Hiển nhiên có rất nhiều phương tiện hiện nay có thể mang đến bạn chuyến đi đến Đà Lạt nhiều thú vị và đầy ắp niềm vui. Thế nhưng, Đà Lạt Trong Tôi Limousine luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vậy đâu là lý do khiến hành khách mỗi khi vi vu Đà Lạt là nhớ ngay đến xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine?

Điểm qua những điểm 10 chất lượng của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine

Không còn là những chuyến xe “cô đơn”

Những chuyến xe phòng đôi của Đà Lạt Trong Tôi Limousine thường được hành khách đùa vui là những chuyến xe “không cô đơn”, khi bạn có thể cùng với người thân, bạn bè, người yêu sử dụng chung một gian phòng trong suốt chuyến hành trình.

So với những chuyến xe truyền thống, thì đây là sự cải tiến vô cùng thú vị, khi có thể mang đến cho hành khách nhiều trải nghiệm thích thú, cũng như kỷ niệm cùng với người bạn đồng hành. Thay vì mỗi người một phòng như trước, thì với xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, bạn có thể thỏa thích trò chuyện cùng với người bên cạnh, cùng nhau xem phim, nghe nhạc, thư giãn, giải trí; và ghi dấu thật nhiều kỷ niệm bên nhau.


          Những chuyến xe đầy thư giãn

Lựa chọn xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, bạn sẽ có những khoảnh khắc phục sự thư giãn và thoải mái với hệ thống phòng nằm rộng rãi, được trang bị nệm da êm ái, cùng hệ thống massage được tích hợp. Cùng với chiếc điều khiển thông minh, bạn có thể tăng độ mạnh nhẹ của ghế massage, để cơ thể được thoải mái, thư giãn nhất. Ngoài ra, mỗi phòng nằm của xe Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều được trang bị đầy đủ gối nằm, chăn, gối ôm. Đặc biệt, xe luôn sẵn sàng nước và khăn lạnh cho mỗi hành khách, cũng như luôn có hộc để giày và móc để dắt túi. Vì sự tiện nghi như thế, nên Đà Lạt Trong Tô Limousine luôn được hành khách ngợi khen là “chuyên cơ trên mặt đất”.


Chuyến xe tiện nghi và thú vị

Bên cạnh sự thoải mái mà nội thất mang đến cho hành khách, thì sự kết hợp của các tiện ích hiện đại cũng góp phần mang đến hành khách chuyến đi đầy thú vị. Với màn hình tivi được trang bị cùng kho phim được lưu trữ, hành khách có thể thỏa thích thư giãn cùng bộ phim mà mình yêu thích. Hay bạn cũng có thể lựa chọn lắng nghe những bản nhạc yêu thích cùng tai nghe được trang bị. Ngoài ra, với cổng sạc USB, bạn có thể thổi bay nỗi lo sợ hết pin điện thoại. Đặc biệt, mỗi chuyến xe của Đà Lạt Trong Tôi Limousine đều có hệ thống wifi hoạt động mạnh mẽ và liên tục, giúp hành khách có thể thoải mái lướt web, giải quyết công việc.

Cách đặt vé xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine

Nhằm mang đến khách hàng sự lựa chọn nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng, hệ thống đặt vé của Đà Lạt Trong Tôi Limousine vô cùng tinh gọn và đơn giản. Theo đó, bạn có thể đặt vé trực tiếp thông qua fanpage, website, hotline, và thanh toán bằng điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến tại văn phòng để mua vé trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt. Dù là hình thức nào đi chăng nữa, thì quy trình cũng vô cùng ngắn gọn và đơn giản. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Đà Lạt Trong Tôi Limousine mang đến khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất ngay từ những giây phút đầu tiên. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về giờ xuất bến, phòng nằm, điểm đón, cũng như điểm trả khách.

Hiện nay, xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Đang phục vụ quý hành khách đa dạng các tuyến hành trình sau:

-      Sài Gòn - Đà Lạt

-      Vũng Tàu - Đà Lạt

-      Biên Hòa - Đà Lạt

-      Bình Dương - Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết về các tuyến hành trình, giá vé, đặt vé và thời điểm xuất phát của xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine, Quý hành khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 72/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt.

Zalo tư vấn: 0942 70 32 32 - 0945 20 32 32

Hoặc inbox: Đà Lạt Trong Tôi

Tổng đài đặt vé : 0942 70 32 32 - 02633 980 070  

Đà Lạt Trong Tôi
Vi vu Đà Lạt, chọn ngay xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Vi vu Đà Lạt, chọn ngay xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Vi vu Đà Lạt, chọn ngay xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine Vi vu Đà Lạt, chọn ngay xe phòng đôi Đà Lạt Trong Tôi Limousine
9/10 986 bình chọn

Comments