Thác Bobla - Thác Liên Đầm

Thác Bobla là một trong những thác nước đẹp nhất của tỉnh Lâm Đồng, thời gian gần đây thác nước này đã được nâng cấp thành khu du lịch sinh thái tọa lạc tại xã Liên Đầm, huyện Di Linh.
  27-10-2020

Thác Bảo Đại một kiệt tác thiên nhiên bị lãng quên

Thác Bảo Đại nằm ẩn mình trong khu rừng hoang dã tọa lạc tại xã Tà In huyện Đức Trọng nên không nhiều du khách biết đến thác nước kỳ vĩ này.
  27-10-2020

Khu dã ngoại Phương Nam Đà Lạt

Khu dã ngoại Phương Nam tọa lạc bên hồ Tuyền Lâm cách thành phố Đà Lạt khoảng 15km về hướng nam. Để đến được đây các bạn có hai lựa chọn, có thể thuê thuyền trước Thiền Viện Trúc Lâm hoặc cứ chạy thẳng đường vào các khu resort Sacom, Eden và cuối đường là đến.
  27-10-2020

Làng Gà, một nét độc đáo của làng dân tộc K'ho

Với bức tượng gà 9 cựa nặng kỷ lục, những ngôi nhà vắt vẻo trên cây cùng nghề dệt thổ cẩm truyền thống, làng K’Long đang dần trở thành một điểm đến thú vị trong hành trình khám phá cao nguyên Lâm Đồng.
  27-10-2020

Viện Sinh Học Tây Nguyên

Viện sinh học Tây Nguyên hay còn được gọi là viện sinh học Đà Lạt, đây là môt viện sinh học chuyên nghiên cứu và trưng bày các mẫu động thực vật quý hiếm của khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng tại Đà Lạt.
  26-10-2020

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại thành phố Đà Lạt, chùa được thiết kế độc đáo với những đường nét chạm khắc tinh xảo bằng mãnh sành sứ và các công trình khổng lồ giữ nhiều kỷ lục Việt Nam cũng như thế giới.
  26-10-2020

Các nhà thờ cổ ở Đà Lạt khiến bạn mê mẩn trong mọi khung hình

Không chỉ được ưu ái bởi khí hậu trong lành, phong cảnh đẹp, văn hóa tôn giáo ở Đà Lạt cũng là một trong những điều thú vị và thu hút du khách đến tìm hiểu. Phố hoa có khá nhiều nhà thánh đường độc đáo, vậy bạn đã đi qua hết chưa? Cùng điểm lại một số nhà thờ nổi bật nhất ở đây nhé!
  24-10-2020

Các công trình kiến trúc Pháp nhất định phải khám phá khi đến Đà Lạt

Được mệnh danh là “tiểu Paris” nên các công trình ảnh hưởng của phong cách Pháp ở Đà lạt rất nhiều, bạn đã khám phá được bao nhiêu địa điểm du lịch nổi tiếng này rồi, cùng chúng tôi điểm qua lại nhé!
  24-10-2020