Top 5 quán ăn phải ghé khi du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, bên cạnh việc thăm thú các danh thắng nổi tiếng thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây cũng là trải nghiệm được nhiều người mong đợi. Ẩm thực Đà Lạt là một thế giới vô cùng phong phú với muôn vàn các loại thức ăn hấp dẫn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 quán ăn phải ghé khi du lịch Đà Lạt nhé!
  20-05-2019

Top 5 nhà hàng buffet ngon nhất Đà Lạt

Ẩm thực Đà Lạt luôn là điều hấp dẫn rất nhiều du khách ghé thăm thành phố này. Sau việc tìm hiểu những danh lam thắng cảnh cần đến thì việc tìm những nơi dừng chân để thưởng thức ẩm thực cũng hết sức quan trọng trong mỗi chuyến đi Đà Lạt. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn top 5 nhà hàng buffet ngon nhất Đà Lạt.
  18-05-2019

Top 6 quán phở ngon nhất Đà Lạt

Ẩm thực Đà Lạt là một trong những điểm nhấn nổi bật của du lịch thành phố. Ghé thăm Đà Lạt, bạn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sắc của thành phố này. Và phở Đà Lạt là một trong những món ăn như thế.
  17-05-2019

Top 6 quán lẩu nướng ngon nhất Đà Lạt

Một trong những điều lôi cuốn du khách bậc nhất khi đến Đà Lạt chính là ẩm thực, đặc biệt là các quán lẩu nướng. Tiết trời Đà Lạt đặc trưng với không khí se se lạnh và còn gì tuyệt hơn khi có thể quây quần bên bếp lò ấm, cùng bạn bè, những người thân yêu thưởng thức những món ăn vừa nóng hổi, vừa thơm ngon. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 quán lẩu nướng ngon nhất Đà Lạt.
  17-05-2019

Những món ăn độc đáo tạo nên nét riêng trong văn hóa ẩm thực Đà Lạt

Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ mà bình dị, bên cạnh tình người nhiệt thành và ấm áp thì ẩm thực của Đà Lạt cũng là một trong những nét đặc trưng tiêu biểu của mảnh đất này. Là nơi có khí hậu se lạnh quanh năm, các món ăn của Đà Lạt đa phần thiên về ấm, nóng.
  16-05-2019

Trường Đại Học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt là một trường đào tạo tổng hợp hơn 20 chuyên nghành tại Đà Lạt, đây là một trường đại học nổi tiếng với khung cảnh nên thơ, xinh đẹp cùng hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng của khu vực Tây Nguyên.
  14-05-2019

Đường hầm điêu khắc Đà Lạt

ĐườngHầm Điêu Khắc Đà Lạt hay còn gọi là đường hầm Đất Sét, Làng Đất Sét...Đây là một địa điểm tham quan du lịch mới lạ và hấp dẫn tại Đà Lạt trong những năm gần đây.
  05-05-2019

Đà Lạt Golf - Nhà hàng chuẩn hương vị mẹ nấu, vừa ngon lại rẻ khiến du khách mê mẩn

Lên Đà Lạt thiếu gì món để ăn, ấy vậy mà vẫn có du khách thiết tha hương vị cơm quê nhà giữa lòng phố núi. Không thể gọi nôm na đó là nỗi “thèm cơm", mà chính xác là “nỗi thèm hương quê" không dễ dàng tìm thấy ở bất kì nhà hàng nào. Và Đà Lạt Golf ra đời, như kiểu vuốt ve hết nỗi lòng du khách.
  04-03-2019