Nếu có 2 ngày tham quan Đà Lạt - Bạn sẽ đi đâu ? Phần 2


Đi đâu, chơi gì khi chỉ có 2 ngày 1 đêm ở Đà Lạt ? Đối với những bạn đã lên Đà Lạt rất nhiều lần thì đây có lẽ không phải là câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ, nhưng với những bạn lần đầu đến Đà Lạt, thì có lẽ đây là một vấn đề không dễ dàng.


Tham khảo thêm: Danh sách tổng hợp 65 địa điểm tham quan tại Đà Lạt

Ngày hai bạn sẽ tham quan những điểm du lịch ở hướng Bắc của thành phố. Ở đây mình sẽ gợi ý cho bạn những điểm cùng nằm trên một cung đường để thuận lợi và tiết kiệm cho chuyến đi của bạn.

- Những điểm tham quan hướng Bắc bạn có thể tham quan.

1. Thung Lũng Tình Yêu


Nằm trên đường Mai Anh Đào, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Thung Lũng Tình Yêu là một khu du lịch nổi tiếng của thành phố ngàn hoa và là một địa điểm lý tưởng bậc nhất dành cho tình yêu và sự lãng mạn. Đến đây bạn có thể đi dọc theo con đường ven hồ Đa Thiện để đến với vườn hoa ven rừng thông, hoặc đến đồi Vọng cảnh ngắm nhìn Langbiang từ xa.

2. Vườn Dâu Hiệp Lực


Đây là một trong những điểm tham quan Vườn Dâu công nghệ cao uy tín tại Đà Lạt. Đến đây bạn sẽ được chụp ảnh cùng những trái Dâu đỏ óng trong nắng mai, được tham quan vườn Atiso phía sau và ngắm nhìn giàn cà chua Bi xinh đẹp bên cạnh. Giá tham quan vườn Dâu là 10 000đ/1 người, bạn sẽ được 

>> Địa chỉ vườn Dâu Tây uy tín khác

3. Núi Langbiang 


Tọa lạc tại huyện Lạc Dương, phía bắc thành phố Đà Lạt. Núi Langbiang có 3 đỉnh chính, đỉnh Ông cao nhất với 2167m và đỉnh Bà bên cạnh là nơi đến của những bạn yêu thích loại hình leo núi, thích chinh phục và thử thách bản thân. Du khách đến núi Langbiang hầu hết đến đồi Radar cao 1950 bằng xe jeep để ngắm nhìn toàn cảnh hồ Suối Vàng bên dưới và thành phố Đà Lạt từ xa.

4. Thung Lũng Vàng.


Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 14km về hướng Tây Bắc, nằm bên cạnh hồ Đan Kia - suối Vàng, khu du lịch Thung Lũng Vàng là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách gần xa yêu thích. 

5. Ma Rừng Lữ Quán 


Nằm cách trung tâm thành phố hơn 20km, Ma Rừng Lữ Quán như một đảo cốc giữa rừng sâu núi thẳm của núi rừng Đạ Nghịt. Đây là nơi tìm đến của những con người yêu thích sự bình yên, tránh xa dòng đời đầy bon chen và áp lực.

6. Viện Sinh Học Tây Nguyên 


Đây là một điểm tham quan đã có từ rất lâu nhưng cũng khá lạ với một số bạn khi lần đầu đến Đà Lạt. Được xây dựng từ năm 1950, tiền thân của ngôi nhà Bảo tàng là  là một tu viện thuộc tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam. Ngoài là nơi trưng bày các mẫu động vật như Voi, Hổ, Nai, Trăn, Rắn...đây còn là nơi lý tưởng cho các bạn yêu thích về kiến trúc cổ và chụp ảnh.

Ngoài 6 điểm đến mình gợi ý phí trên, các bạn có thể tham khảo thêm các điểm đến trên cùng một cung đường hướng Bắc để tiện cho việc di chuyển và tham quan.

- Làng Cù Lần

- Xã Lát

- Đồi Mộng Mơ

- XQ xử quán

Hoặc tham khảo: Các địa điểm du lịch cùng chung tuyến đường ở Đà Lạt

Đây chỉ là những gợi ý theo ý kiến chủ quan của mình, nếu các bạn đã từng trải nghiệm hành trình du lịch 2 ngày 1 đêm lý tưởng khác tại Đà Lạt, các bạn có thể chia sẽ lại ở phần bình luận để mọi người cùng tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và xin chúc các bạn có một kỳ nghỉ lý tưởng tại Đà Lạt.

Xem lại phần 1

Đà Lạt Trong Tôi
Nếu có 2 ngày tham quan Đà Lạt - Bạn sẽ đi đâu ? Phần 2 Nếu có 2 ngày tham quan Đà Lạt - Bạn sẽ đi đâu ? Phần 2 Nếu có 2 ngày tham quan Đà Lạt - Bạn sẽ đi đâu ? Phần 2 Nếu có 2 ngày tham quan Đà Lạt - Bạn sẽ đi đâu ? Phần 2
9/10 986 bình chọn

Comments