4 quán cà phê “quốc dân” ở Đà Lạt

Người ta thường hay nói, nếu đã có dịp lên du lịch Đà Lạt thì chắc chắn phải một lần ngồi các quán cà phê ‘quốc dân” ở Đà Lạt để có thể tận hưởng hương vị riêng biệt không thể thiếu của phố núi này. Có rất nhiều quán cho các bạn lựa chọn nhưng chúng ta cùng tìm đến địa chỉ của 4 quán cà phê “quốc dân” sau đây nhé!!!
  30-01-2021

3 ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt bạn nên đến thử một lần

Đến du lịch Đà Lạt chắc chắn du khách không thể bỏ qua các ngôi chùa linh thiêng ở vùng đất này. Các ngôi chùa ở Đà Lạt không chỉ mang yếu tố tâm linh mà những ngôi chùa này còn mang nét kiến trúc độc đáo trong thiết kế, vật liệu và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thanh tĩnh bao bọc xung quanh khuôn viên chùa. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt các bạn nên đến một lần nhé!!
  30-01-2021

4 mùa hoa gợi nhớ về thành phố mộng mơ Đà Lạt

Đà Lạt là xứ sở của muôn hoa. Đến với Đà Lạt, không thể nào không say trong hương đất trời dịu dàng, say với muôn hoa khoe sắc. Thật khó để có thể kể được hết tất cả những loài hoa đang khoe sắc trên mảnh đất này. Đi đến đâu, bạn cũng có thể gặp những sắc hoa rạng ngời. Hoa khoe sắc trên những triền đồi, hoa mọc dọc lối đi, hoa bé xinh trong khu vườn nhà ai nho nhỏ,...
  25-01-2021

Tháng 1, về Đà Lạt lắng nghe mùa xuân đang tới

Trót lỡ đắm say một mảnh đất, trót lỡ bỏ quên yêu thương nơi những mùa hoa, Đà Lạt cứ mãi níu chân người đi như thế. Người ta say Đà Lạt vì những điều dung dị chẳng thể nào ngờ tới. Người ta chẳng thể quên Đà Lạt vì những nét hoài cổ trên mảnh đất xinh đẹp này.
  25-01-2021

Yêu Đà Lạt bình yên thôi

Với những ai thực lòng dành một tình yêu đậm sâu cho Đà Lạt, họ sẽ chẳng mong một Đà Lạt được biết đến nhiều như lúc này. Tuy biết rằng sẽ là ích kỉ biết bao khi cứ khư khư giữ lấy nét đẹp ấy cho riêng mình, thế nhưng còn hơn việc chứng kiến một Đà Lạt mộng mơ thuở nào đang dần đổi thay vì những hành động vô ý thức, hay tổn thương vì những cái nhìn phiến diện nực cười.
  25-01-2021

Đà Lạt, đừng đánh mất những “nét buồn” thật đẹp!

Đà Lạt buồn, buồn trong từng nhành cây, ngọn cỏ, buồn trong từng nét phố, dốc cao, buồn trong từng nét kiến trúc cổ xưa ẩn hiện trong những rừng thông già, buồn cả trong khuôn miệng cười e ấp của người thiếu nữ. Dường như, “buồn” đã trở thành nét “đặc sản” hiếm hoi và độc đáo của phố núi này.
  25-01-2021

Mai Anh Đào - Sắc hồng báo xuân của phố núi thân thương

Với người dân Đà Lạt, sắc hồng của Mai Anh Đào trong mỗi độ xuân về đã trở nên thân thuộc, thế nhưng, người ta vẫn chưa bao giờ thôi chờ mong trong những ngày hoa sửa soạn bung nở ấy. Sắc hồng ấy, không chỉ mang ý nghĩa và niềm vui sum vầy với người dân phố ngàn hoa, mà còn là nỗi nhớ vương vấn khiến bước chân du khách phải quay về.
  25-01-2021

Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất ?

Đà Lạt, một trong những thành phố du lịch nỗi tiếng nhất Việt Nam, thiên nhiên đã ban tặng nơi đây một bầu khí hậu mát mẽ cùng rừng thông xanh tốt và muôn hoa khoe sắc quanh năm. Những để trả lời câu hỏi Du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất ? Có lẽ điều đó còn phụ thuộc vào niềm yêu thích và sự cảm nhận của từng người về thành phố ngàn hoa này...
  25-01-2021