Bật mí những đặc trưng của người Đà Lạt không phai ai cũng biết

Đà Lạt xứ sở của những điều đặc biệt, để tìm hiểu hết những điều này bạn sẽ tốn không ít thời gian đâu, nhưng khi đã tìm hiểu được rồi bạn sẽ bị cuốn hút khó rời lắm đấy!!
  06-05-2021

5 địa điểm check in quen thuộc khi đến du lịch Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là địa điểm du lịch được yêu thích đối với nhiều người nhất là các bạn trẻ. Người ta nói rằng ở Đà Lạt chỉ cần ra đường đứng một chỗ là có hình đẹp, check in siêu chất. Hãy cùng gọi tên 5 địa điểm check in quen thược của du khách khi đến du lịch Đà Lạt nhé!!!
  30-01-2021

Các cung đường đèo thử thách tay lái khi đến du lịch Đà Lạt

Để đến được thành phố du lịch ngàn hoa Đà Lạt các bạn sẽ phải trải qua một đoạn đường khá là thử thách và cũng không kém phần xinh đẹp. Tuy nhiên với các xế thì các cung đường đèo là một thử thách thú vị khi chạy xe đến đây. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua nhưng cung đường với khung cảnh đẹp khó cưỡng nhưng cũng là một thử thách tay lái khi đến du lịch nhé!!!
  30-01-2021

10 sự thật cực dễ thương về Đà Lạt

Đà Lạt luôn là thành phố du lịch được yêu thích với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí ôn hòa mát lạnh, những món ăn hương vị đậm và con người thân thiện hiền hòa. Bây giờ chúng ta cũng nhau tìm hiểu 10 sự thật rất dễ thương về thành phố Đà Lạt mộng mơ nhé!!!
  30-01-2021

4 quán cà phê “quốc dân” ở Đà Lạt

Người ta thường hay nói, nếu đã có dịp lên du lịch Đà Lạt thì chắc chắn phải một lần ngồi các quán cà phê ‘quốc dân” ở Đà Lạt để có thể tận hưởng hương vị riêng biệt không thể thiếu của phố núi này. Có rất nhiều quán cho các bạn lựa chọn nhưng chúng ta cùng tìm đến địa chỉ của 4 quán cà phê “quốc dân” sau đây nhé!!!
  30-01-2021

3 ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt bạn nên đến thử một lần

Đến du lịch Đà Lạt chắc chắn du khách không thể bỏ qua các ngôi chùa linh thiêng ở vùng đất này. Các ngôi chùa ở Đà Lạt không chỉ mang yếu tố tâm linh mà những ngôi chùa này còn mang nét kiến trúc độc đáo trong thiết kế, vật liệu và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thanh tĩnh bao bọc xung quanh khuôn viên chùa. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt các bạn nên đến một lần nhé!!
  30-01-2021

4 mùa hoa gợi nhớ về thành phố mộng mơ Đà Lạt

Đà Lạt là xứ sở của muôn hoa. Đến với Đà Lạt, không thể nào không say trong hương đất trời dịu dàng, say với muôn hoa khoe sắc. Thật khó để có thể kể được hết tất cả những loài hoa đang khoe sắc trên mảnh đất này. Đi đến đâu, bạn cũng có thể gặp những sắc hoa rạng ngời. Hoa khoe sắc trên những triền đồi, hoa mọc dọc lối đi, hoa bé xinh trong khu vườn nhà ai nho nhỏ,...
  25-01-2021

Tháng 1, về Đà Lạt lắng nghe mùa xuân đang tới

Trót lỡ đắm say một mảnh đất, trót lỡ bỏ quên yêu thương nơi những mùa hoa, Đà Lạt cứ mãi níu chân người đi như thế. Người ta say Đà Lạt vì những điều dung dị chẳng thể nào ngờ tới. Người ta chẳng thể quên Đà Lạt vì những nét hoài cổ trên mảnh đất xinh đẹp này.
  25-01-2021