Khám phá ẩm thực Tây Nguyên tại Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt không chỉ có cảnh quan thiên nhiên hay những công trình kiến trúc, tôn giáo cổ kính và hấp dẫn. Đến Đà Lạt vào hè 2016 này bạn sẽ có cơ hội thưởng thực các món ngon hấp dẫn mang đúng bản sắc văn hóa của người Tây Nguyên, với những món ăn như cơm Lam, thịt heo rừng, heo nướng ống tre, cà đắng um da bò....
  02-08-2019

Ăn vặt ở Đà Lạt, lo gì thiếu món!

Ở Đà Lạt, có thể thật khó để tìm những cơn nắng gay, càng khó hơn để mong tiết trời thôi những cơn lạnh se se. Thế nhưng, ở Đà Lạt, bạn sẽ chẳng bao giờ lo đến chuyện ăn gì. Từ món chính, món phụ đến món ăn “chơi” tất cả đều có thể liệt kê thành một danh mục dài. Đặc biệt là các món ăn vặt. Ăn vặt ở Đà Lạt, chỉ có thể nói rằng, bạn đã lạc vào thiên đường rồi đó!
  25-07-2019

Dalat Golf Cafe - Thu trọn vẻ đẹp của Đà Lạt vào tầm mắt

Các quán cà phê của Đà Lạt luôn để lại ấn tượng trong du khách với nét đẹp vừa độc đáo, vừa đa dạng. Có rất nhiều du khách đã sử dụng thời gian của mình tại thành phố xinh đẹp này chỉ để tìm đến những không gian cà phê yêu thích, thả trôi cảm xúc của mình trong những góc nhỏ bình yên, lắng nghe giai điệu của núi rừng chảy trôi bên ngoài khung cửa. Và cà phê Đà Lạt Golf là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn.
  11-07-2019

Top 5 quán cafe ăn sáng view đẹp nhất Đà Lạt

Ở Đà Lạt, thông thường các khách sạn, homestay đều sẽ có dịch vụ cung cấp bữa ăn sáng cho khách lưu trú. Tuy nhiên, trong những buổi sớm mai đẹp trời của Đà Lạt, còn gì tuyệt hơn khi có thể thưởng thức bữa sáng bên tách cà phê ấm giữa một không gian đẹp đẽ và thư thái. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 5 quán cafe ăn sáng view đẹp nhất Đà Lạt.
  04-07-2019

Top 10 món ngon Đà Lạt nhất định phải thử một lần trong đời

Thiên đường ẩm thực Đà Lạt luôn khiến các tín đồ “mê ăn” phải xuýt xoa thích thú. Đa dạng các món ăn, chất lượng thơm ngon miễn bàn, các món ngon Đà Lạt chưa bao giờ khiến thực khách phải thất vọng. Đến Đà Lạt, bạn đừng quên Top 10 món ngon Đà Lạt nhất định phải thử một lần trong đời sau đây nhé!
  30-06-2019

Cơm Đà Lạt - Bữa ăn đong đầy yêu thương như cơm mẹ nấu

Dù có lớn khôn bao nhiêu, dù có ngang dọc khắp các phương trời như thế nào, thì trong tâm trí mỗi người, bữa cơm mẹ nấu luôn là bữa cơm ngon nhất, bởi chứa đựng trong đó là cả bầu trời yêu thương. Nếu bạn ghé đến Đà Lạt và bỗng nhớ đến hương vị của những món ăn gia đình thì hãy ghé ngay đến Cơm Đà Lạt nhé!
  10-06-2019

Dalat Golf Cafe - Chốn hò hẹn lý tưởng giữa lòng phố núi

Đà Lạt luôn là mảnh đất của vô vàn những điều đáng yêu khiến người đến người yêu thương, người đi người nhung nhớ. Một trong những điều khiến người ta lưu luyến nhiều về mảnh đất này chính là những quán cà phê nhỏ xinh của nơi đây. Dù theo hướng trang hoàng như thế nào thì tất cả những quán cà phê của thành phố này cũng đều mang phong vị rất tình, rất thơ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Dalat Golf Cafe - một trong những quán cà phê đẹp nhất Đà Lạt.
  05-06-2019

Top 6 quán cafe Đà Lạt phải ghé một lần khi đến phố núi

Có thể nói một trong những “đặc sản” ấn tượng nhất của Đà Lạt chính là những quán cà phê. Dường như hiếm có mảnh đất nào mà quán cà phê lại mọc lên nhiều đến thế và cũng hiếm có mảnh đất nào mà quán cà phê lại đa dạng về phong cách đến như vậy. Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 5 quán cà phê ấn tượng nhất Đà Lạt.
  05-06-2019