Đừng đi Đà Lạt mùa này bạn sẽ bị “mê” đấy…!

Đà Lạt những ngày đầu đông không khí se lạnh, mây mù bao phủ, hoa quỳ khoe sắc. Mỗi buổi sáng dậy sớm dạo quanh thành phố, hoặc leo lên ngọn đồi cao ngắm những ngôi nhà đang yên trong giấc ngủ, khi bình minh thức giấc mọi thứ bừng tỉnh trong sương sớm. Hay những đêm khuya se lạnh Đà Lạt chìm trong màn sương mơ mộng đẹp nao lòng người.
  05-01-2021

Thêm một ngôi làng Châu Âu đẹp ngất ngây mới toanh xuất hiện ở Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố có nhiều công trình kiến trúc đẹp , chính điều này mà Đà Lạt được vì là một Pari thu nhỏ. Hiện nay những tour du lịch Đà Lạt luôn được nhiều du khách lựa chọn. Những ngày gần đây xuất hiện một ngôi làng Châu Âu yên bình đẹp hút hồn được dân cư mạng truyền tay nhau hình ảnh đẹp tuyệt vời của ngôi làng này.
  05-01-2021

Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt

Đà Lạt luôn hấp dẫn du khách bởi những địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt nổi tiếng, các món ăn hấp dẫn, khu nhà vườn, đồi thông, đồi chè bạt ngàn. Được thiên nhiên ưu đãi với khi hậu hoản hảo se lạnh, mát mẻ, cây cối hoa cỏ xanh tốt, đã thu hút khá nhiều du khách ghé thăm hàng ngày.
  05-01-2021

Đi ngay 4 quán cà phê an yên ít người biết tới của Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố du lich, ở Đà Lạt có nhiều địa điểm cho du khách tham quan như đồi trà cầu đất, Dinh I, cánh đồng hoa cẩm tú cầu. Không những vậy ẩm thực Đà Lạt hết sức phong phú, đến Đà Lạt đừng quên tìm quán cà phê nhỏ, an yên, thưởng thức ly cà phê nóng trong trời se lạnh thì tuyệt vời lắm.
  05-01-2021

Đi ngay những địa điểm cực chất tại Bảo Lộc

Bảo Lộc nằm trên tuyến đường quốc lộ 20 đi Sài Gòn - Sài Gòn Đà Lạt rất thuận tiện cho tour du lịch Đà Lạt của du khách khi ghé thăm những địa điểm tham quan mảnh đất của trà. Ngoài những cánh đồng trà bát ngát thì Bảo Lộc còn nhiều địa điểm du lịch đẹp khác mà ít người biết đến như thác Đambri hay chùa Linh Quy Pháp Ấn được nhiều du khách ghé thăm.
  04-01-2021

Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt

Nhiều du khách vẫn băn khoăn du lịch Đà Lạt nhiều cảnh đẹp như vậy nên đi đâu cho hợp lý. Bài này Đà Lạt trong tôi sẽ bật mí cho du khách những địa điểm đẹp như Châu Âu trong lòng phố núi để tiện cho tour du lịch Đà Lạt trong ngày của du khách.
  04-01-2021

Rủ nhau đi nấc thang vô cực đang “HOT” tại Đà Lạt

Mấy ngày gần đây rất nhiều bạn trẻ truyền tay nhau những bức hình sống ảo ở nấc thang vô cực mới toanh của Đà Lạt. Nấc thang vô cực đẹp hút hồn này nằm ở khu nông trại vui vẻ Sunny farm, địa điểm tham quan Đà Lạt được nhiều bạn trẻ lựa chọn, không những chỉ có nấc thang vô cực ở đây còn là tổ hợp quán cà phê, nông trại vườn rau khu nhà vườn Đà Lạt đẹp hút hồn nhé.
  04-01-2021

Thiên hạ rần rần check - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt giờ đây ngoài cây thông cô đơn trên Hồ Suối Vàng, cây thông cô đơn ở đồi Thiên Phúc Đức thì giờ bạn có lựa chọn nữa là cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở khu du lịch hoa sơn điền trang. cây thông này đang là địa điểm sốt ơi là sốt cho các tín đồ mê sống ảo khi đến tham quan Đà Lạt.
  04-01-2021