Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt


Đà Lạt luôn hấp dẫn du khách bởi những địa điểm tham quan du lịch Đà Lạt nổi tiếng, các món ăn hấp dẫn, khu nhà vườn, đồi thông, đồi chè bạt ngàn. Được thiên nhiên ưu đãi với khi hậu hoản hảo se lạnh, mát mẻ, cây cối hoa cỏ xanh tốt, đã thu hút khá nhiều du khách ghé thăm hàng ngày.


Nhất là nhu cầu tham quan du lịch check - in Đà Lạt  của các bạn trẻ mà Đà Lạt đã xây dựng khá nhiều khu du lịch mới  để phục vụ du khách.  Đặc biệt xung quanh khu vực Hồ Tuyền Lâm có rất nhiều resort và phim trường đẹp như tranh cho du khách lựa chọn như: Làng Bình An, Serect Garden, Ana Mandara villas Dalat... thì phim trường  Happy Hill cũng là một trong số những điểm đến tuyệt vời dành cho du khách đến tham quan Đà Lạt. 


Phim trường  Happy Hill nổi lên đầu năm 2018 là những địa điểm sống ảo tại Đà Lạt được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Hướng ra Hồ Tuyền Lâm trong xanh in bầu trời, đồi thông xanh mát, cảnh sắc hòa quện như bức tranh thủy mặc.  Happy Hill  như ốc đảo được thiết kế đa dạng và được chăm chút một cách rất tỉ mỉ từ các góc, decor tuyệt đẹp để các bạn tha hồ check - in đẹp như mơ.

Được kết hợp hài hòa giữa các tiểu cảnh nhỏ xinh xắn nhưng không kém phần độc đáo sáng tạo hòa vào thiên nhiên như: Nhà trên cây, vườn cúc họa mi giữa đất trời, hàng cây sen tuyết, mạng nhện khổng lồ, chiếc thuyền hoa tất cả sẽ làm hài lòng du khách khi đến đây. Đặc biệt ở đây có vườn cúc họa mi đẹp hớp hồn những tín đồ yêu màu trắng của loài lhoa bông nhí này.


Hiện nay giá vé để vào phim trường đẹp như mơ nghìn góc sống ảo này chỉ ở mức 30k/người hết sức hạt dẻ. Khi đến Đà Lạt bạn nên tìm hiểu  kinh nghiệm du lịch ở Đà Lạt  của Đà Lạt trong tôi cũng như những địa điểm trên cùng tuyến đường để có chuyến đi thuận tiện và vui vẻ nhất. 

DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

______________________________________________________________________________________________________________________________________


Đà Lạt Trong Tôi
Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt  Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt  Happy Hill thiên đường sống ảo của giới trẻ khi đến Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments