Thiên hạ rần rần check - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt


Du lịch Đà Lạt giờ đây ngoài cây thông cô đơn trên Hồ Suối Vàng, cây thông cô đơn ở đồi Thiên Phúc Đức thì giờ bạn có lựa chọn nữa là cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở khu du lịch hoa sơn điền trang. cây thông này đang là địa điểm sốt ơi là sốt cho các tín đồ mê sống ảo khi đến tham quan Đà Lạt.

 

Đà Lạt trời đang dần chuyển mùa, những cơn gió heo may khí trời thêm lạnh càng toát nên vẻ đẹp thơ mộng của thành phố ngàn hoa. Khoảng thời gian này Đà Lạt đang là lúc Đà Lạt đẹp nhất, thích hợp nhất cho tour du lịch Đà Lạt của bạn.  

Đà Lạt nổi danh với nhiều khu du lịch đẹp như: Làng Cù Lần, thác Voi, cánh đồng hoa cẩm tú cầu… những tour tham quan Đà Lạt 1 ngày luôn luôn hấp dẫn du khách. Những ngày này mạng xã hội đang lan truyền nhau những bức ảnh về cây thông có trái tim lơ lửng được rất nhiều bạn trẻ check – in.


Đà Lạt nổi tiếng với cây thông cô đơn ở hồ Suối Vàng, cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức còn cây thông cô đơn phiên bản trái tim nằm trong khu du lịch hoa sơn điền trang. Nếu hai cây thông kia di chuyển khá khó thì cây thông cô đơn phiên bản trái tim lại cực kỳ dễ di chuyển. Từ trung thành phố bạn đi về hướng làng hoa Vạn Thành xuôi theo đèo Tà Nung khoảng 7km là tới nơi. Hoa sơn Điền Trang cũng là địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Bàn tay khổng lồ ấn tượng ở đây cũng đang trở thành top list những chỗ cần phải check-in Đà Lạt.

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây thông thẳng đứng với trái tim lơ lửng ở giữa, xung quanh là núi đồi hùng vĩ, không khí se lạnh rất đẹp luôn ý. Tại đây bạn có thể chụp hàng chục kiểu ảnh muốn deep thì deep ngay, chi cần đứng trên trái tim màu đỏ mà tha hồ sống ảo.


Ngắm cảnh từ trên trái tim này cũng đẹp vô cùng, từ trên cao bạn có thể bao quát cả không gian núi rừng, khu vườn, tiểu cảnh của khu du lịch được thu vào trong tầm mắt.

Hoa sơn điền trangcũng là khu du lịch hot nhất năm nay khi được rất nhiều du khách tham quan Đà Lạt yêu thích, mỗi ngày đón hàng trăm lượt du khách ghé thăm.

Đà Lạt luôn vậy lúc nào cũng mới toanh trong mắt du khách, chính vì điều này mà du lịch Đà Lạt chưa khi nào hết hot. Mùa này Đà Lạt đang vào mùa dã quỳ, cung đường Tà Nung – Thác Voicũng là cung đường săn dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt đấy. Trước khi đi du lịch Đà Lạt bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Đà Lạt trên cùng tuyến đường để di chuyển cho thuận tiện nhé.

DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:

Đà Lạt Trong Tôi
Thiên hạ rần rần check - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt Thiên hạ rần rần check  - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt Thiên hạ rần rần check - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt Thiên hạ rần rần check  - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments