Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt


Nhiều du khách vẫn băn khoăn du lịch Đà Lạt nhiều cảnh đẹp như vậy nên đi đâu cho hợp lý. Bài này Đà Lạt trong tôi sẽ bật mí cho du khách những địa điểm đẹp như Châu Âu trong lòng phố núi để tiện cho tour du lịch Đà Lạt trong ngày của du khách.

1.       Đà Lạt milk

Đà Lạt Milk là một trong những trang trại đẹp nhất ở Đà Lạt. Dù Trang trại Đà Lạt Milk khá xa trung tâm thành phố nhưng  cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn cho tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 1 ngày, tour du lịch Đà Lạt trọn gói hoặc nhiều bạn trẻ đi du lịch Đà Lạt tự túc của mình.


Với lợi thế khá rộng có nhiều vườn hoa, cối xay gió, đàn bò sữa gặm cỏ trên những cánh đồng tạo cảm giác yên bình như một khoảng trời Châu Âu.

Ở đây du khách không những được chụp hình phong cảnh đẹp, vườn hoa cánh bướm, cối xay gió mà còn thu hút bởi vườn hướng dương lên đến vài hecta mà còn tìm hiểu và mua các sản phẩm từ sữa của nông trại.

2.       Dinh I

Dinh I được nhiều du khách lựa chọn vì nằm ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt rất thuận tiện cho việc tham quan, di chuyển. Dinh I còn là một công trình mang tính chất lịch sử tại Đà Lạt được nhiều du khách ghé đến mỗi năm để tìm hiểu về cuộc đời của vua Bảo Đại vị vua cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn.

Với lối kiến trúc Châu Âu đậm chất vừa cổ kính vừa hiện đại ngay từ cổng vào hai hàng cây cổ thụ, cùng hai hàng ghế theo phong cách Pháp đã mang lại cho du khách cảm giác lạc vào một thế giới khách. Nằm trên ngọn đồi cao nhìn xuống trung tâm thành phố, thông phủ xanh quanh năm càng tăng thêm vẻ đẹp của Dinh I.

Nếu bạn nào thích check –in với những công trình kiến trúc đậm chất Pháp thì nhất định không nên bỏ qua Dinh I trong lịch trình khám phá Đà Lạt của mình.

3.       Nhà thờ con gà

Nhà thờ Con Gà quá quen thuộc với mỗi du khách khi muốn tới Đà Lạt. Nằm ngay trong trung tâm thành phố chỉ cách hồ Xuân Hương 5 phút đi bộ nhà thờ Con Gà cũng hết sức thuận lợi cho du khách ghé thăm.


Nhà thờ Con Gà còn được gọi là nhà thờ chánh tòa Đà Lạt là một trong những địa điểm đẹp để du khách chụp những bức ảnh vừa hiện đại vừa cổ kính. Đây luôn là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn trong tour du lịch trong ngày giá rẻ của Đà Lạt Trong Tôi Travel.

4.   Cánh đồng hoa Lavender

Nếu bạn là tín đồ của loài hoa này thì hãy vui mừng vì giờ không cần phải mơ mộng đến tận nước Pháp xa xôi mà ngay Đà Lạt thôi cũng có hẳn cánh đồng hoa lavender cho bạn tham quan và chụp hình.

Nổi lên từ đầu năm 2016 đến nay cánh đồng hoa Lavender vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi lần đến Đà Lạt. Đặc biệt các bạn trẻ, tìm đến đê check – in sống ảo cũng như mua cho mình những bó hoa tím biếc thơm ngát.

5. Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới vào thế kỷ 20. Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt luôn cuốn hút du khách đến thăm vào các mùa trong năm.


Mang trên mình  vẻ đẹp hiện đại, cổ kính Châu Âu nên nhiều bạn trẻ chụp cho mình những pic hình sống ảo đẹp ngất ngây.


 DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

______________________________________________________________________________________________________________________________________

Đà Lạt Trong Tôi
Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments