F Cánh đồng hoa Đà Lạt


F cánh đồng hoa Đà Lạt toạ lạc tại chân đèo Mimosa, phường 10, TP. Đà Lạt. Đây là một điểm tham quan, chụp ảnh và dã ngoại được rất nhiều du khách yêu thích thời gian gần đây.

F Cánh đồng hoa Đà Lạt tạo nên một không gian mang đậm chất thơ của Đà Lạt, với những luống hoa được trồng và chăm sóc tỷ mĩ tạo nên những đường con uốn lượn theo triền đồi bên dưới thung lũng xanh mát. 


Tại F Cánh đồng hoa Đà Lạt, những loài hoa sắc tím như Forget me not, hoa Nữ hoàng xanh, hoa Lavender tạo nên sắc thơ mộng và lãng mạn cho cánh đồng hoa nhìn từ xa.

Bên cạnh những loài hoa nổi tiếng, nơi này còn có rất nhiều loài hoa đặc trưng khác như hoa cánh bướm, Cẩm tú cầu...trồng xen kẻ từng lối tạo nên không gian như lạc vào cõi thần tiên đầy những sắc hoa xinh đẹp.

Hướng dẫn đường đến Tại F Cánh đồng hoa Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt bạn chạy đến đường Trần Hưng Đạo, cuối đường ở ngã ba lớn bán rẻ phải xuống đèo Mimosa, bạn chạy thẳng xuống đèo khi thấy bảng hiệu của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt bạn cứ chạy thẳng thêm 4km nữa sẽ thấy bảng hiệu lớn của F Cánh Đồng Hoa ở bên phía tay trái.


Giá vé tham quan và chụp ảnh tại F Cánh đồng hoa Đà Lạt là 30 000đ/1 người lớn và 20 000đ/1 trẻ em.

DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

____________________________________________________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm


Đà Lạt Trong Tôi
F Cánh đồng hoa Đà Lạt F Cánh đồng hoa Đà Lạt F Cánh đồng hoa Đà Lạt F Cánh đồng hoa Đà Lạt
9/10 986 bình chọn

Comments