Hãy để Đà Lạt giúp bạn lưu lại những ký ức thanh xuân


Thanh xuân luôn là quãng thời gian rạng ngời và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Những kí ức thanh xuân sẽ là những điều còn đọng lại mãi dù cho mọi thứ xung quanh có đổi dời, dù cho chúng ta đã cách quá xa những ngày nhiệt huyết ấy.


Những chuyến đi luôn là cách đẹp nhất để lưu lại những khoảnh khắc rạng ngời của chính bạn, bên người thân, bên bạn bè, bên người thương yêu. Vì thế, hãy để Đà Lạt là mảnh đất giúp bạn lưu lại những ký ức ấy nhé!

Bên nhau trên những cung đường, tình bạn càng thêm gắn chặt

Cách vui nhất khi tham quan Đà Lạt cùng nhóm bạn chính là cùng nhau chạy xe máy, băng qua những cung đường tuyệt sắc của nơi đây. Những cung đường của Đà Lạt luôn khiến người ta phải xao xuyến vì quá tình tứ và nên thơ. Một bên là thung lũng xanh bạt ngàn rau, một bên là rừng thông rì rào ca hát, thêm chút nắng vàng điểm tô. Khung cảnh ấy, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã rạo rực lắm rồi. Cộng thêm việc được ngồi sau lưng ai đó, phía trước hay đằng sau cũng là “lũ bạn chí cốt” của mình thì chặng đường dù có xa bao nhiêu cũng trở nên gần đến lạ.


Đến những điểm đã lên kế hoạch cùng nhau, ăn những món ăn mà suốt cả tháng trước đứa này tìm hiểu, đứa kia kiến nghị, cùng nhau trải qua những ngày thanh xuân đẹp đẽ nơi thành phố ngập đầy những yên an. Cứ mỏi thì dừng, thấy nơi nào hay ho lại cùng kéo nhau dừng lại, “chụp choẹt” thả ga những khoảnh khắc ấn tượng cùng thành phố.

Ai bảo chỉ có tình yêu mới được “hâm nóng”. Ngay cả tình bạn, đôi khi chúng ta cũng cần những lúc bên nhau như thế để kéo gần lại, lấp đầy những khoảng trống mà vô tình những nhộn nhịp của cuộc sống thường nhật đã kéo chúng ta đi xa. Và những chuyến đi cùng nhau, luôn là cách hữu hiệu hơn cả.

Những chuyến đi có thể khiến bạn ngạc nhiên đến há hốc khi phát hiện ra được điểm mới bên trong cô bạn mà mình ngỡ đã nắm rõ như lòng bàn tay, hay không ít lần cảm thấy hoang mang khi cậu chàng mình luôn nghĩ rằng ngớ ngẩn lại tháo vát đến nhường ấy. Du lịch cùng nhau sẽ khiến tình bạn được nâng lên một tầm cao mới - gắn bó hơn, vững chắc hơn.


Những đêm thủ thỉ cùng nhau, hờn giận bao nhiêu cũng hóa gió bay đi

Du lịch cùng nhau là những lần hiếm hoi mà những người bạn có cơ hội bên nhau trong tất cả các thời khắc trong ngày, cùng ăn, cùng chơi, cùng sinh hoạt. Trong quá trình ấy, sẽ rất dễ có những phút bạn bất giác muốn mở lòng, tâm sự nhiều hơn, để rồi từ đó, chưa hiểu nhiều sẽ thêm hiểu nhau hơn, những hiểu lầm hay hờn giận thuở trước cũng dễ dàng được bộc bạch.

Thử tưởng tượng thế này nhé, trong một khung cảnh bình yên của Đà Lạt khi đêm về, khi lũ bạn cùng nhau ngồi bên một quán ven đường nhỏ, trên tay mỗi đứa là ly sữa đậu nành ấm nóng, chỉ thế thôi cũng đã thấy gần gũi hơn nhiều. Không điện thoại, không những mối bận tâm thường nhật, chỉ còn lại những khoảnh khắc tâm tình cùng nhau.


Hay cũng có khi cả đám cùng rủ nhau đốt lửa trại, trong ánh sáng bập bùng của lửa ấm, chúng ta đàn, chúng ta hát cho nhau nghe, chúng ta cùng ôn lại những kỉ niệm ngày đầu quen biết và lắng nghe cả những câu chuyện của bạn bè mà ta từng bỏ lỡ vì những bận rộn ngày thường.

Khung cảnh Đà Lạt dễ khiến con người ta mong muốn được sẻ chia, được thấu hiểu nhiều hơn, nhất là khi bên cạnh là những người thân quen như thế. Đà Lạt cũng khiến người ta dễ dàng quên đi và trân trọng nhiều hơn những điều mình đang có.


Cùng nhau tìm đến những điểm thú vị, cùng nhau vẽ nên ký ức thanh xuân rạng ngời

Đà Lạt thường mang đến cho bạn cảm giác về một thành phố bình yên và có phần lặng lẽ. Thế nhưng, ít ai biết rằng, nơi đây lại lưu giữ tất cả những khoảnh khắc điên cuồng nhất của thanh xuân.


Rất nhiều những điểm đến của Đà Lạt đã trở thành nơi “check-in” hoàn hảo cho những nhóm bạn ghé thăm. Đà Lạt cũng sở hữu cho mình những không gian tuyệt đẹp, những “background” lộng lẫy cho vô vàn những khoảnh khắc đẹp. Để rồi, những khoảnh khắc lưu lại ấy sẽ là những ký ức hình ảnh sống động nhất cho một thời tươi đẹp rạng rỡ của đời người.

 DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

___________________________________________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:


Đà Lạt Trong Tôi
Hãy để Đà Lạt giúp bạn lưu lại những ký ức thanh xuân Hãy để Đà Lạt giúp bạn lưu lại những ký ức thanh xuân Hãy để Đà Lạt giúp bạn lưu lại những ký ức thanh xuân Hãy để Đà Lạt giúp bạn lưu lại những ký ức thanh xuân
9/10 986 bình chọn

Comments