Top 5 con dốc tựa phim Hàn ở Đà Lạt

Là một món ăn tinh thần của người dân phố núi cũng như du khách ghé thăm, những con dốc cực ăn hình của Đà lạt đều khiến giới trẻ mê mệt và phải tìm đến tận nơi để ghi dấu lại, vậy đã biết hết những con dốc thần thánh đó chưa? Cùng tìm hiểu thử nhé!
  17-10-2020

Mùa Thu đến Đà Lạt có gì mà thu hút đến vậy?

Có lẽ mùa thu mà mùa mà cái thời tiết dễ chịu nhất khiến ai cũng muốn đến vào thời điểm này, nơi cây trái trĩu cành, hoa cỏ nợ rộ, trời xanh ngát một màu, chỉ cần hít một hơi thật dài bầu không khí trong lành cũng đủ để bản thân thấy thoải mái hơn. Vậy bạn đã ghé Đà Lạt bao nhiêu lần vào mùa thu rồi?
  17-10-2020

Thưởng thức “đặc sản” Đà Lạt qua những cơn mưa vội

Đôi lúc bạn nghĩ đến Đà Lạt, bạn nhớ Đà Lạt và yêu thương Đà Lạt không phải vì điều gì cao sang hay hoa lệ, mà chỉ bởi những điều mộc mạc, bình dị nhất của một thành phố mà góc nào, nhìn đâu cũng thấy lãng mạn. Đặc biệt, nếu ai đã từng một lần ngồi nhìn ngắm những cơn mưa rào đầu mùa hay từng bị ướt mưa một lần sẽ nhớ mãi đặc sản này.
  17-10-2020

Văn hóa Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố khá trẻ đối với thời gian hình thành và phát triển, nhưng bên trong nó là một bề dày văn hóa với rất nhiều sự giao thoa và ảnh hưởng từ Đông sang Tây, tạo nên một nét văn hóa Đà Lạt đặc trưng mà không nơi nào có được.
  16-10-2020

Đà Lạt đã tàn phai theo tháng năm

Người Đà Lạt bây giờ thèm cái lạnh vào ban ngày, thèm được ngắm sương sớm cái mà những thập niên trước dường như là điều rất bình thường. Vậy giờ đây Đà Lạt còn gì ?
  16-10-2020

Tình sử Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố thiên đường của du lịch và nghĩ dưỡng, một thời hoàng kim Đà Lạt từng là nơi sinh sống và làm việc của các nhân vật quan trọng như vua Bảo Đại, tổng thống Ngô Đình Diệm, toàn quyền Đông Dương...
  16-10-2020

Đà Lạt xưa và nay

Đà Lạt xưa là một thiên đường nghĩ mát với sương mù giăng khắp thành phố đến hơn 10 giờ sáng, chung quanh thành phố là những vạt rừng thông thẳng tắp chạy dài đến tận chân trời, canh quan thơ mộng, con người hiền hòa là những gì Đà Lạt ngày nay đang dần đánh mất.
  16-10-2020

Đà Lạt vào Thu

Đà Lạt, nơi bạn có thể cảm nhận được vạn vật thay đổi chỉ trong một ngày. Buổi sáng là lúc bình minh vừa hé, khí trời mát mẽ tựa Xuân về, trưa có chút nắng ấm như mùa Hè của xứ lạnh, chiều là mùa Thu với chút khi trời mát mẽ sau những ánh nắng chói chang của buổi trưa, tối là cái lạnh mùa Đông khi mặt trời khuất núi...
  15-10-2020