Đôi nét hương xưa Đà Lạt - Phần 2

“Hương xưa Đà Lạt” là một cụm từ tạo sự tò mò, hay là một cái gì đó dịu dàng, kín đáo xen chút bí ẩn khiến người lữ khách cứ mãi kiếm tìm, tìm hiểu. Vì đã trót yêu một Đà Lạt xinh đẹp hôm nay thì thật khó để chối từ, để cưỡng lại sức hút về để không tìm hiểu một Đà Lạt xưa sẽ trông như thế nào, nghe ra làm sao?!
  14-11-2019

Đôi nét hương xưa Đà Lạt - Phần 1

Hương xưa Đà Lạt có lẽ vẫn là một bí ẩn, một hình ảnh mang hơi thở riêng, là một màu sắc, một dáng vẻ nào đó mà không phải ai cũng may mắn nhìn thấy. Theo sổ sách ghi lại thì đó là những ngày Đà Lạt chìm trong sương mù giăng khắp đường phố đến tận 10h sáng, đó là những bộ ảnh trắng đen còn nguyên mùi phim lột tả chân thực về một mảnh đất hãy còn nguyên sơ, ít người. Nơi mà xinh đẹp theo kiểu hoang dại từ trong bản chất và là nơi mà từng góc phố, quang cảnh đều hoàn toàn tự nhiên như chưa từng có sự can thiệp nhiều của bàn tay nhân tạo thể hiện qua các công trình như ngày nay.
  14-11-2019

Đà Lạt - Cuốn phim ký ức quay chậm

Những người trẻ yêu Đà Lạt vì nơi đây đẹp, nhiều điểm sồng ảo, thơ mộng thì có lẽ lớp người có tuổi, những người đã dành trọn một đời thanh xuân gắn bó với Đà Lạt lại yêu chốn này như một người tri kỷ bạn từ lâu. Như là một phần trong ký ức từ những ngày thơ bé cho đến khi trưởng thành, có gia đình rồi mãi cho đến khi sống sắp hết một kiếp người.
  14-11-2019

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt năm 2019

Năm 2019 hứa hẹn là một năm đột phá của du lịch Đà Lạt khi các địa điểm du lịch mới liên tục được mở ra để chào đón du khách ghé thăm, để tiện cho việc cân đối và tính toán lịch trình tham quan phù hợp Đà Lạt Trong Tôi Travel xin gợi ý đến các bạn bảng giá vé tham quan Đà Lạt năm 2019.
  27-09-2019

Bảng giá vé tham quan Đà Lạt năm 2018

Giá vé tham quan du lịch Đà Lạt năm 2018 có nhiều sự thay đổi nhất từ trước đến nay, với rất nhiều khu du lịch mới được khai trương cũng như giá vé tham quan thay đổi ở nhiều điểm du lịch lớn như Làng Cù Lần, Hoa Sơn Điền Trang...
  27-09-2019

Những thời điểm độc nhất của Đà Lạt khiến du khách say lòng

Là thành phố của hoa, của sương, của những con dốc, của những cánh rừng thông reo chẳng nghỉ,... Đà Lạt có cho mình quá nhiều vẻ đẹp khiến du khách say lòng. Mỗi nhành cây, mỗi ngọn cỏ nơi đây đều mang trong mình nét đẹp đầy thi vị và cuốn hút. Tuy nhiên, với du khách, đây là những thời điểm khiến Đà Lạt quyến rũ và khác biệt hơn cả.
  05-09-2019

Nỗi nhớ về những sớm mờ sương Đà Lạt

Tiếng thông reo giữa đại ngàn đã trở thành một nét đẹp chẳng thể tách rời khi nhắc về Đà Lạt. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vẻ đẹp của những sớm mai mù sương nơi đây.
  05-09-2019

Nhớ Đà Lạt những ngày Mai Anh Đào khoe mình trong nắng sớm

Cứ độ những ngày cuối năm như thế này, tôi lại bỗng dưng nhớ về Đà Lạt, nhớ về những sớm mờ hơi sương, về những lúc chỉ muốn rúc vào chăn ngủ vùi. Tôi nhớ cả khoảnh khắc khi ban mai vừa hé, chút nắng yếu ớt vàng tươi xiên qua từng kẽ lá, làm bừng lên nét hồng phai duyên dáng của cây đào bên ngoài khung cửa sổ.
  05-09-2019