10 điểm đến nhất định phải ghé qua khi thăm thú Đà Lạt

Có quá nhiều những điều hấp dẫn thú vị khi nhắc đến Đà Lạt. Thành phố xinh đẹp này luôn quyến rũ du khách bởi rất nhiều vẻ đẹp, từ nét hoang sơ của núi đồi, từ vẻ bình yên thấm đẫm trong nhịp sống cho đến những điều nho nhỏ, ngỡ bình thường thôi nhưng cũng thi vị đến lạ. Ghé thăm Đà Lạt, người ta luôn phân vân liệu nên đến đâu để có thể hiểu hết được về một thành phố xinh đẹp. Và sau đây là danh sách 10 điểm đến nhất định phải ghé qua nếu bạn thăm thú Đà Lạt.
  27-03-2019

Phượng tím - Thu cả vẻ đẹp của thành phố vào sắc hoa

Người ta vẫn thường bảo, sắc tím là sắc màu riêng biệt dành cho những tâm hồn đa sầu, đa cảm, dành cho những trái tim luôn ắp đầy những mộng mơ. Tôi chẳng biết bản thân mình có là một kẻ mộng mơ như thế hay không, khi lòng luôn rất yêu màu tím. Sắc tím sẫm trong những chiều hoàng hôn buông chậm, sắc tím của những đồi sim và cả sắc tím của loài phượng gắn với lứa tuổi học trò.
  27-03-2019

Vì sao bạn nên một lần trải nghiệm chuyến đi Đà Lạt một mình?

Có rất nhiều bạn vẫn luôn phân vân cho những trải nghiệm một mình tại một thành phố xa lạ, khi chính bạn là người tự phụ trách lịch trình, tự giải quyết những vấn đề phát sinh và tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp trong chuyến đi. Cũng có rất nhiều bạn lo sợ những chuyến đi một mình sẽ khiến bản thân càng thêm cô đơn đến thắt lòng. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy một lần trải nghiệm cảm giác lạc lối ở Đà Lạt - một mình. Những trải nghiệm thú vị ấy chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ hoài chẳng quên.
  27-03-2019

Du ngoạn Đà Lạt những ngày tháng 3

Những ngày Đà Lạt tháng 3 là những ngày giao mùa yên ả. Đất trời Đà Lạt trong những ngày ấy dịu dàng và nồng nàn lắm. Đến với tháng 3 Đà Lạt, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí tuyệt đẹp, có chút gì đó thanh tân của những ngày cuối xuân, có chút gì đó buồn vương man mác của những ngày đầu hạ.
  11-03-2019

Đà Lạt mùa phượng tím - Ai mang buồn gửi đến cao nguyên

Những ngày này, Đà Lạt lại khiến du khách nhớ thương bởi sắc tím biếc của phượng buồn. Những góc phố của Đà Lạt chẳng biết tự bao giờ đã được nhuộm lên sắc buồn man mác ấy. Đi giữa lòng thành phố những ngày này, du khách ắt hẳn sẽ đôi lần ngẩn ngơ tự hỏi, trên đời vẫn còn những khung cảnh khiến lòng người đắm say như thế này sao. Đà Lạt mùa phượng tím, buồn đấy, u hoài đấy, nhưng cũng dịu dàng và đẹp đẽ rạng ngời.
  06-03-2019

Đà Lạt mơ màng những ngày phượng tím chạm ngõ

Cứ mỗi độ tháng 3 về, khi đất trời vẫn còn sót lại chút dư âm của ngày xuân cũ, với chút nắng dịu dàng, với chút gió lao xao và với sắc hồng phai của Mai Anh Đào, thì cũng là lúc một loài hoa dịu dàng khác đang trở về. So với sắc hoa Anh Đào, màu tím của Phượng có gì đó trầm hơn, buồn hơn. Chính vì thế, không ít người từng bảo rằng, cứ mỗi khi Phượng tím trở về, Đà Lạt như khoác lên cho mình chiếc áo buồn mênh mang.
  04-03-2019

6 điều cần lưu ý khi đến Đà Lạt một mình

Du lịch Đà Lạt một mình dường như đang là xu hướng và cũng là lựa chọn của rất nhiều người trong khoảng thời gian gần đây. Đến Đà Lạt một mình, bạn có thể trải qua vô vàn những cảm xúc, khám phá rất nhiều những điều mới mẻ mà bạn chưa từng nhận ra trong những chuyến đi trước đó. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho những ai đang ấp ủ dự định về chuyến đi một mình.
  03-03-2019

Những ngày Đà Lạt đẹp quên lối về

Tôi vừa trở về từ chuyến đi Đà Lạt đầy bất ngờ, chẳng có một kế hoạch hay lịch trình gì trước, cứ đi vì đơn giản lòng muốn thế. Chẳng hề mong đợi chi quá nhiều, thế nhưng những điều nhận được, lại vượt cả mức mong đợi. Có những ngày Đà Lạt đẹp quên lối về là thật, bạn ạ!
  03-03-2019