Đi ngay những địa điểm cực chất tại Bảo Lộc

Bảo Lộc nằm trên tuyến đường quốc lộ 20 đi Sài Gòn - Sài Gòn Đà Lạt rất thuận tiện cho tour du lịch Đà Lạt của du khách khi ghé thăm những địa điểm tham quan mảnh đất của trà. Ngoài những cánh đồng trà bát ngát thì Bảo Lộc còn nhiều địa điểm du lịch đẹp khác mà ít người biết đến như thác Đambri hay chùa Linh Quy Pháp Ấn được nhiều du khách ghé thăm.
  04-01-2021

Bỏ túi ngay những địa điểm như Châu Âu giữa lòng Đà Lạt

Nhiều du khách vẫn băn khoăn du lịch Đà Lạt nhiều cảnh đẹp như vậy nên đi đâu cho hợp lý. Bài này Đà Lạt trong tôi sẽ bật mí cho du khách những địa điểm đẹp như Châu Âu trong lòng phố núi để tiện cho tour du lịch Đà Lạt trong ngày của du khách.
  04-01-2021

Rủ nhau đi nấc thang vô cực đang “HOT” tại Đà Lạt

Mấy ngày gần đây rất nhiều bạn trẻ truyền tay nhau những bức hình sống ảo ở nấc thang vô cực mới toanh của Đà Lạt. Nấc thang vô cực đẹp hút hồn này nằm ở khu nông trại vui vẻ Sunny farm, địa điểm tham quan Đà Lạt được nhiều bạn trẻ lựa chọn, không những chỉ có nấc thang vô cực ở đây còn là tổ hợp quán cà phê, nông trại vườn rau khu nhà vườn Đà Lạt đẹp hút hồn nhé.
  04-01-2021

Thiên hạ rần rần check - in cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt giờ đây ngoài cây thông cô đơn trên Hồ Suối Vàng, cây thông cô đơn ở đồi Thiên Phúc Đức thì giờ bạn có lựa chọn nữa là cây thông cô đơn với trái tim lơ lửng ở khu du lịch hoa sơn điền trang. cây thông này đang là địa điểm sốt ơi là sốt cho các tín đồ mê sống ảo khi đến tham quan Đà Lạt.
  04-01-2021

Có một Đà Lạt bình yên tử tế người mua rau tự bỏ tiền vào thùng

Đà Lạt thành phố của mộng mơ, của những điều bình dị, ai lên xứ hoa đào đều mang cho mình những cảm xúc rất riêng. Đà Lạt đang từng ngày thay da dổi thịt ngoài những bất cập thì vẫn còn những điều hết sức tử tế.
  04-01-2021

Đi ngay 3 địa điểm mới toanh đang gây “Bão” tại Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt năm 2018 với rất nhiều địa điểm du lịch mới khai trương, độc lạ và hấp dẫn, trong đó có thể kể đến như Hoa Sơn Điền Trang, F cánh đồng hoa hay Secret Garden.
  04-01-2021

Mẹo phân biệt đặc sản Đà lạt và Trung Quốc

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều đặc sản như dâu tây, hồng và các loại nông sản khác. Trái cây, quà đặc sản Đà Lạt luôn được nhiều du khách ưa chuộng mua về làm quà cho gì đình và người thân khi đi du lịch Đà Lạt.
  04-01-2021

Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm

Đà Lạt điểm hẹn du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước. Những ngày cuối năm Đà Lạt càng đẹp khi nhiều mùa hoa bắt đầu nở rộ, cũng như các loại cây ăn quả khác cùng vào mùa. Hồng đà lạt cũng là loại đặc sản được nhiều du khách yêu thích, đến Đà Lạt màu này bạn đừng quên ghé thăm vườn hồng trứng và hồng giòn Đà Lạt nhé.
  04-01-2021