Đà Lạt mơ màng những ngày phượng tím chạm ngõ

Cứ mỗi độ tháng 3 về, khi đất trời vẫn còn sót lại chút dư âm của ngày xuân cũ, với chút nắng dịu dàng, với chút gió lao xao và với sắc hồng phai của Mai Anh Đào, thì cũng là lúc một loài hoa dịu dàng khác đang trở về. So với sắc hoa Anh Đào, màu tím của Phượng có gì đó trầm hơn, buồn hơn. Chính vì thế, không ít người từng bảo rằng, cứ mỗi khi Phượng tím trở về, Đà Lạt như khoác lên cho mình chiếc áo buồn mênh mang.
  04-03-2019

6 điều cần lưu ý khi đến Đà Lạt một mình

Du lịch Đà Lạt một mình dường như đang là xu hướng và cũng là lựa chọn của rất nhiều người trong khoảng thời gian gần đây. Đến Đà Lạt một mình, bạn có thể trải qua vô vàn những cảm xúc, khám phá rất nhiều những điều mới mẻ mà bạn chưa từng nhận ra trong những chuyến đi trước đó. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho những ai đang ấp ủ dự định về chuyến đi một mình.
  03-03-2019

Những ngày Đà Lạt đẹp quên lối về

Tôi vừa trở về từ chuyến đi Đà Lạt đầy bất ngờ, chẳng có một kế hoạch hay lịch trình gì trước, cứ đi vì đơn giản lòng muốn thế. Chẳng hề mong đợi chi quá nhiều, thế nhưng những điều nhận được, lại vượt cả mức mong đợi. Có những ngày Đà Lạt đẹp quên lối về là thật, bạn ạ!
  03-03-2019

Đà Lạt chưa bao giờ thôi đẹp

Người ta vẫn thường hỏi tôi, tại sao lại có thể yêu Đà Lạt đến nhường ấy. Tôi chỉ biết trả lời rằng, vì Đà Lạt chưa bao giờ thôi đẹp. Có thể trong cảm nhận của nhiều người, Đà Lạt đang khác dần đi, đang từng ngày thay đổi, chẳng còn là một Đà Lạt như thuở trước nữa. Nhưng với những người yêu Đà Lạt, họ lại chưa bao giờ thấy Đà Lạt thôi đẹp, dù là một Đà Lạt nhiều hoài niệm của trước đây hay một Đà Lạt tươi sáng của hiện tại.
  03-03-2019

Công ty du lịch Đà Lạt Trong Tôi

Công ty du lịch Đà Lạt Trong Tôi với kinh nghiệm tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Đà Lạt hơn 5 năm và là một trong những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất thành phố ngàn hoa hiện nay.
  02-03-2019

Điều chi khiến người ta cứ hoài vương vấn về một Đà Lạt giản đơn

Đà Lạt bé lắm, Đà Lạt chỉ dạo quẩn quanh một vòng là hết vèo mà thôi. Vậy mà Đà Lạt vẫn khiến người ta nhớ hoài, nhớ mãi chẳng thôi. Người ta vẫn tự hỏi, vì đâu thành phố này lại có sức hút đến vậy, vì đâu mà ai chưa đến thì mãi mơ một chuyến đi, ai đến rồi lại lưu luyến bước chân chẳng muốn về.
  24-02-2019

Những ngày này, Đà Lạt đang chiêu đãi du khách “bữa tiệc hoa” mãn nhãn

Những mùa hoa Đà Lạt chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng. Mỗi mùa, Đà Lạt lại có cho mình mỗi sắc hoa riêng biệt. Thế nhưng, hiếm khi nào mà Đà Lạt lại như những ngày gần đây, khi sắc Mai Anh Đào nở muộn được điểm thêm màu tím buồn của Phượng những ngày đầu chạm ngõ. Hay trên những con phố, người ta vẫn còn bắt gặp nét tinh khôi của những đóa ban cuối mùa.
  21-02-2019

Nhà gỗ xinh dưới tán Mai Anh Đào - Khung cảnh bình yên đặc trưng của xuân Đà Lạt

Tôi đã từng không tin Đà Lạt mùa Mai Anh Đào sẽ đẹp đến như vậy, cũng đã từng nghĩ rằng những bức ảnh kia là sản phẩm của quá nhiều công nghệ. Cho đến khi tình cờ tôi đến với nơi đây, trong một mùa hoa rợp cả đất trời.
  20-02-2019