Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm


Đà Lạt điểm hẹn du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước. Những ngày cuối năm Đà Lạt càng đẹp khi nhiều mùa hoa bắt đầu nở rộ, cũng như các loại cây ăn quả khác cùng vào mùa. Hồng đà lạt cũng là loại đặc sản được nhiều du khách yêu thích, đến Đà Lạt màu này bạn đừng quên ghé thăm vườn hồng trứng và hồng giòn Đà Lạt nhé.

 

Đà Lạt mảnh đất được thiên nhiên hết mực ưu đãi từ khí hậu mát mẻ quanh năm, đến phong cảnh hữu tình như tranh. Đà Lạt quanh năm đẹp dù mùa nắng hay mùa mưa Đà Lạt luôn có nét rất tình của riêng mình. Ai đó bảo Đà Lạt đến mưa cũng đẹp, những chiều mưa Đà Lạt như nốt trầm để chúng ta dừng chân giữa dòng đời hối hả. Có lẽ chính vì điều này mà những tour du lịch Đà Lạt luôn luôn được nhiều du khách lựa chọn.


Đà Lạt đẹp đến phát hờn, đến Đà Lạt không chỉ ngắm đã mắt với nhiều công trình kiến trúc đẹp cổ kính của Nhà thờ Con Gàtrường cao đẳng sư phạm Đà Lạtngôi làng Pháp kết hợp với thông xanh mướt, đồi trà Cầu Đất mênh mông, con đường quanh co bên sườn núi, không khí se lạnh làm ai cũng ví đây giống như Châu Âu thu nhỏ. Mà Đà Lạt còn làm du khách ưng cái bụng mê mẩn với nét ẩm thực đường phố Đà Lạt, nhiều đặc sản  Đà Lạt nổi tiếng cả nước.

Hiện nay xu hướng du lịch hòa mình vào với thiên nhiên đang là lựa chọn yêu thích của du khách tham quan Đà Lạt. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ A-Zdu lịch Đà Lạt tự túc hoặc chọn các tour du lịch nhà vườn Đà Lạt 1 ngày  giá rẻ của Đà Lạt trong tôi để có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nhắc đến du lịch nhà vườn Đà Lạt thì tham quan vườn rau công nghệ cao, vườn cà chua pepino, vườn dâu tây Đà Lạt, hay vườn hồng Đà Lạt là điểm du lịch tham quan được yêu thích nhất. Nhưng trước khi đi tham quan nhà vườn Đà Lạt bạn cũng nên tìm hiểu trước kinh nghiệm tham quan nhà vườn Đà Lạt tránh tình trạng bị cò mồi, cũng xem qua những địa điểm du lịch Đà Lạt trên cùng tuyến đường để có chuyến đi thuận lợi nhất.Trong bài viết này Đà Lạt trong tôi giới thiệu với bạn vườn hồng trứng hơn 30 tuổi bạn có thể thoải mái tham quan rất uy tín nhé.

Tọa lạc ở trên đường Khe Sanh theo từ trung tâm thành phố Đà Lạt vườn hồng hơn 30 tuổi có diện tích tầm 10.000m2 với khoảng 300 gốc hồng là địa điểm tham quan du lịch nhà vườn Đà Lạt lý tưởng cho bạn.

Được biết vườn hồng này của một cô gái từ Sài Gòn bỏ cuộc sống  xô bồ của Sài Gòn về với mảnh đất cao nguyên tìm chút bình yên. Đà lạt chẳng biết từ khi nào đã trở thành địa điểm để những bạn trẻ thích an yên đi để trở về.

Khi ghé thăm khu vườn nhỏ này bạn sẽ có thể ngắm vườn hồng đang mùa ra trái đẹp vô cùng, chụp những bức hình so deep, có chú chó nhỏ tên Tom, cũng là tên của khu vườn hồng sẽ theo bạn đi khắp khu vườn, tha hồ sống ảo luôn nhé.


Những trải nghiệm thú vị trên cung đường đèo hùng vĩ ngắm rừng thông, vườn hồng mua hồng tận vườn sẽ là trải nghiệm vô cùng thích thú. Hãy cùng ngắm những bức hình đẹp về vườn hồng này nhé:

DU LỊCH ĐÀ LẠT - DALATTRONGTOI.COM

____________________________________________________________________________

Đà Lạt Trong Tôi
Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm Cô gái bỏ Sài Gòn lên Đà Lạt chăm vườn hồng truyền thống hơn 30 năm
9/10 986 bình chọn

Comments