TUẦN LỄ VÀNG DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 4 -2022 VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG VÔ CÙNG HẤP DẪN

Tuần lễ hội du lịch Đà Lạt năm 2022 với chủ đề “ Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng” sẽ diễn ra từ ngày 23/4 – 30/4 tại thành phố Đà Lạt với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và tích cực bởi các khu điểm du lịch, ẩm thực đường phố.
  04-04-2022

TÀ NUNG, KHUNG ĐƯỜNG DU LỊCH NÊN THƠ " HÚT HỒN TÍN ĐỒ ĐAM MÊ DU LỊCH

Những khung đèo uốn lượn, phủ khắp bởi sương mù tạo một khung cảnh vừa huyền bí vừa nên thơ. Đà Lạt nét đặc trưng một phần được tạo nên bởi những khung đèo đẹp rộn lòng người như đèo Pren, đèo Bảo Lộc, đèo Dran... và không thể không nhắc đến một khung đèo tụ hợp các điểm du lịch hot, những khung đường hoa trên con đường đèo Tà Nung – Đà Lạt.
  04-04-2022

Những ca sĩ sinh ra tại Đà Lạt

Có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã được sinh ra hoặc sinh sống từ nhỏ tại mảnh đất sương mù. Ngoài Khánh Ly và Thanh Tuyền có thể kể thêm anh em nhà ca sĩ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Bích Chiêu, Anh Tú…
  25-01-2021

Hậu quả nặng nề của việc nhái nông sản Trung Quốc thành nông sản Đà Lạt

Những ngày gần đây thị trường nông sản đang nháo nhào khi hay tin công an tỉnh Lâm Đồng điều tra việc nông sản Trung Quốc bị thương lái đạo nhái thành nông sản Đà Lạt.
  22-01-2021

Đà Lạt quá tải vì khách du lịch mỗi dịp lễ

Đà Lạt là một trong những thành phố đáng sống nhất được nhiều du khách yêu thích. Đà Lạt không chỉ khí hậu mát mẻ, mà thiên nhiên cảnh quan vô cùng nên thơ. Du lịch Đà Lạt luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Đặc biệt mỗi dịp lễ Đà Lạt luôn trong tình trạng quá tải khi quá nhiều du khách đổ lên thành phố Đà Lạt.
  22-01-2021

Măm Măm Cơn Lốc Xanh Vitamin

Đà Lạt luôn có những điều làm chúng ta phải nghiện một cách say đắm. Từ văn hóa, món ăn, con người, không khí, mọi thứ đều rất hấp dẫn và xinh đẹp..
  22-01-2021

Đà Lạt một trong 4 thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Dù chưa có bất kỳ sự bầu chọn chính thức nào, nhưng qua cuộc khảo sát trên mạng của báo dantri.com.vn, thành phố Đà Nẵng được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam và tiếp theo trong danh sách là thành phố Đà Lạt, Nha Trang và Vũng Tàu.
  21-01-2021

Sạt lỡ đường Đà Lạt - Nha Trang do bão số 9 gây nên

Do ảnh hưởng cơn bão số 9 trong ngày 25/11 nhiều điểm trên tuyến đường kết nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang bị sạt lỡ nghiêm trọng gây nên cảnh ách tắt giao thông tạm thời.
  05-01-2021